ข่าว
100 year

แม่โบว์ ชม น้องมะลิ เข้มแข็งกว่าที่คิด หลังรู้ว่า พ่อปอ เสียแล้ว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์14 ธ.ค. 2562 17:20 น.
SHARE

ถึงแม้พระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ จะจากโลกนี้ไปนานเกือบ 4 ปีแล้ว แต่แฟนๆ ก็ยังไม่เคยลืม อีกทั้งยังหลงรักและเอ็นดู น้องมะลิ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน รวมไปถึงชื่นชมในความเข้มแข็งของ โบว์ แวนด้า สหวงษ์ ภรรยาของหนุ่มปอ ที่ต้องทำหน้าที่ทั้งพ่อและแม่ให้กับ น้องมะลิ ด้วย

แม่โบว์-น้องมะลิ ขอบคุณภาพจากไอจี @vanda29

ล่าสุด น้องมะลิ ทำเอาพี่จ๋าแอบน้ำตาซึมเบาๆ เมื่อ แม่โบว์ โพสต์คลิปเมื่อตอนที่ น้องมะลิ ทราบความจริงแล้วว่า พ่อปอ เสียชีวิตแล้ว และเขียนแคปชั่นบรรยายคลิปว่า “หนูเข้มแข็งกว่าที่แม่คิดไว้นะมะลิ @portid” ซึ่งในคลิปดังกล่าว น้องมะลิ พูดว่า “ไม่อยากให้พ่อตายอะ” แม่โบว์ ถามว่า “ทำไมอะ” มะลิ ตอบเสียงเศร้าๆ “คิดถึงพ่อ” แม่โบว์ บอกว่า “พ่อก็อยู่ในนี้ไง” ก่อนจะเอามือไปวางบนหน้าอกน้องมะลิ น้องมะลิบอกว่า “ไม่ใช่อะ อยากให้พ่อมานั่งตรงนี้” และเอามือมาวางตรงข้างตัวเอง แม่โบว์ จึงบอกว่า “ก็เดี๋ยวแม่นั่งตรงนี้เป็นเพื่อนไงคะ โอเคมั้ย” น้องมะลิ พยักหน้า

แม่โบว์พูดต่อว่า “พ่อก็อยากอยู่กับหนู เข้าใจมั้ยคะ” น้องมะลิ พูดต่อ “ให้พ่อมานั่งตรงนี้ (เอามือวางตรงข้างๆ ตัวเองและยิ้ม)” แม่โบว์ พูดอีก “พ่อก็คิดถึงหนูนะ หนูคิดถึงพ่อมั้ย” น้องมะลิ ตอบว่า “คิดถึงพ่อมาก” แม่โบว์ ถามต่อว่า “รักพ่อมั้ย” น้องมะลิ พยักหน้า แม่โบว์ บอกว่า “แล้วเวลาคิดถึงพ่อต้องทำไง” น้องมะลิ ตอบ “ห้ามร้องไห้” แม่โบว์ ถามต่อ “แล้วให้ทำอะไร” น้องมะลิ ตอบว่า “ยิ้ม มีความสุข” แม่โบว์ จึงพูดว่า “วันนี้น้องมีความสุข พ่อก็เห็นน้องแล้ว โอเคมั้ย ยิ้มหน่อย”

หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาชื่นชมความน่ารักและเข้มแข็งของน้องมะลิเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงคนบันเทิง อาทิ เบนซ์ พรชิตา ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “เก่งมากลูกมะลิ หนูพยายามเข้าใจ” และ จูน กษมา บอกว่า “รัก” ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โบว์ แวนด้าน้องมะลิ พาขวัญน้องมะลิ ลูกปอ ทฤษฎีปอ ทฤษฎีอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้