ข่าว
100 year

ประโยคเด็ด น้องปีใหม่ ช่วยเบรกดราม่า เมื่อ แม่แอฟ ถูกถามเรื่อง แมท

ไทยรัฐออนไลน์14 ธ.ค. 2562 19:35 น.
SHARE

เป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักสุดๆ สำหรับคุณแม่แอฟ ทักษอร กับลูกสาว น้องปีใหม่ แม่กับลูกเค้าเพิ่งควงกันไปสัมผัสอากาศหนาวที่ประเทศญี่ปุ่นกันมา อีกทั้งยังได้เก็บรูปสวยๆ ของทั้งคุณแม่และคุณลูกมาฝากแฟนๆ กันเพียบเลย และล่าสุดในงานอีเวนต์ แม่แอฟ ก็ได้พา น้องปีใหม่ มาร่วมงานด้วย 

โดยในคลิป น้องปีใหม่ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ร่วมกับคุณแม่ด้วยเสียงเจื้อยแจ้วเลยทีเดียว "ไปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งนี้ถือว่าไปเที่ยวเป็นปีใหม่ไปในตัวเลย เพราะช่วงปีใหม่เราจะอยู่ที่กรุงเทพฯ กัน จะพาน้องปีใหม่ไปทำบุญวันเกิด ไปวัด และจัดปาร์ตี้เล็กๆ ภายในครอบครัว ส่วนเรื่องเที่ยวก็จะมีมาเรื่อยๆ เพราะน้องปีใหม่เที่ยวเก่ง มีกันอยู่แค่นี้ ไปไหนก็ไปกัน"

เมื่อนักข่าวได้ถามถึงประเด็นที่มีการเปรียบเทียบการแต่งตัวของ แม่แอฟ กับ แมท ภีรนีย์ ก็โดนเบรกเอี๊ยด เมื่อ น้องปีใหม่ พูดขึ้นมาว่า "ดราม่าหนูไม่พูดค่ะ" งานนี้ทำเอาแม่แอฟและพี่ๆ นักข่าวต่างพากันหัวเราะไปตามๆ กัน

โดย แม่แอฟ เสริมต่อว่า "ใช่ไหมคะ เราต้องไม่ดราม่าค่ะ ถูกต้องลูก" ก่อนที่น้องปีใหม่จะย้ำอีกว่า "หนูไม่ชอบพูดดราม่า" ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะจากพี่ๆ นักข่าวอีกครั้ง

และ แอฟ ก็ได้ตอบเรื่องดังกล่าวว่า "เอาจริงๆ แอฟไม่เห็นข่าวนะคะ แต่เหมือนจะนานมากแล้วที่มีประเด็นอะไรทำนองนี้ ที่ผ่านมาในอดีตก็เคยเห็นบ้าง แต่ถ้าเป็นปัจจุบันนี้ ไม่เห็นค่ะ เราไม่อยากดราม่า ถามว่าหนักใจอะไรมั้ย แอฟเลยจุดที่จะรู้สึกกับอะไรพวกนี้แล้ว เรารู้สึกว่าจะทำให้ดีที่สุด ในทุกๆ การดำเนินชีวิตและไม่ต่อเรื่องราวแค่นั้นเองค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอฟ ทักษอรแอฟ แมทแอฟ น้องปีใหม่น้องปีใหม่ ลูกสาวแอฟดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้