ข่าว
100 year

นาวิน ต้าร์ เผยข่าวดี น้ำหวาน ตั้งท้องลูกคนที่ 2 ภรรยาแพ้ท้องหนักมาก

ไทยรัฐออนไลน์14 ธ.ค. 2562 16:20 น.
SHARE

หลังจากมี น้องลูก้า ลูกสาว เป็นโซ่ทองคล้องใจ ล่าสุดนักร้องนักแสดงหนุ่ม ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล กำลังจะเป็นคุณพ่อลูกสองแล้ว เมื่อศรีภรรยาอย่างไฮโซสาว น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 เจอ นาวิน ต้าร์ มาร่วมงานบวงสรวงละคร “ทะเลแปร” ณ สถานีโทรทัศน์อมรินทร์ทีวี เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว

ต้าร์-น้ำหวาน และน้องลูก้า ลูกสาว ขอบคุณภาพจากไอจี @navintar

ตอนนี้ภรรยาตั้งครรภ์ลูกคนที่สองแล้ว?
“ขอบคุณมากครับ ละครมาลูกก็มาพอดี เป็นอย่างนี้มา 2 ครั้งแล้ว ก็รู้สึกว่าในตอนที่เขากำลังจะมาน่าจะเป็นช่วงปิดกล้องพอดี ก็คงจะยุ่งมากทั้งเรื่องครอบครัวและเรื่องงาน แต่ไม่เป็นไรครับ เราสู้และก็ดีใจ ถ้าถามความรู้สึกคือดีใจ”

เซอร์ไพรส์ขนาดไหนเพราะเราก็ไม่ทราบมาก่อนว่าน้องจะมาเร็วขนาดนี้?
“คือพอเขาจะมาก็มาเลยครับ จริงๆ แล้วผมกับน้ำหวานก็ตั้งใจจะมีอยู่แล้ว เราก็ปล่อยมาสักพักแล้ว แล้วความที่คุณน้ำหวานหยุดให้นม หลังจากน้องลูก้าโตพอสมควร พอหยุดให้นมก็ติดทันทีเลย”

ตอนนี้กี่เดือนแล้ว?
“ตอนนี้ 4 เดือนจะเข้า 5 เดือนแล้วครับ ท้องก็โตขึ้นเรื่อยๆ และท้อง 2 ท้องใหญ่มาก”

เช็กเพศรึยัง?
“เช็คเพศได้ แต่ยังไม่ได้ทำ เราก็แอบลุ้นก่อน อยากลุ้นอีกนิดนึง ส่วนสุขภาพก็แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูก เราก็พยายามขุนเต็มที่”

ต้าร์-น้ำหวาน และน้องลูก้า ลูกสาว ขอบคุณภาพจากไอจี @navintar

ที่บอกว่าท้องสองใหญ่มาก ภรรยามีอาการแพ้หรือตัวเราแพ้แทนมั้ย?
“ท้องนี้ผมไม่ได้แพ้แทนภรรยา แต่ภรรยาแพ้ท้องหนักมาก เพิ่งผ่านช่วงแพ้ท้องไป คือตั้งแต่วันแรกที่รู้ เขาก็แพ้มาตลอด จนถึงตอนนี้เพิ่งจะหายแพ้ไปไม่นาน เขาจะอาเจียนเยอะมาก ทานอะไรไม่ค่อยได้ อยากจะขุนยังไงก็ขุนไม่ค่อยได้ ทานปุ๊บก็ออกมาหมด ก็ต้องทานใหม่แล้วออกมาใหม่ ก็จะมีความวุ่นวายหน่อยว่าทานอะไรแล้วจะดีกับเขา ถามว่าสงสารมั้ยอันนี้แน่นอน แต่คราวนี้มีสติมากขึ้นเพราะว่ามันเป็นครั้งที่ 2 แล้ว เราทำอะไรก็กะได้พอดี รับมือได้”

น้องลูก้ารับรู้มั้ยว่าเรากำลังจะมีน้อง?
“น้องลูก้าเป็นพี่ลูก้าแล้ว เขามีความเปลี่ยนไปเลย พอเขารู้ว่ามีน้อง เขาก็ยังไม่มั่นใจ แต่ตอนนี้เขารับได้ละ เขาเริ่มชอบน้อง ตอนแรกๆ เขายังเล่นกับเด็กไม่เป็น ไปถึงเขาเอามือไปตีแสกหน้าเลย (หัวเราะ) คือเขาไปเจอลูกเพื่อน ก็ตกใจว่าทำไมลูก้าทำแบบนี้ แต่พอมีท้อง 2 อันนี้เขาก็จะรู้ละ พอเจอเด็กเขาก็จะลูบน้องนะ ผมก็พยายามสอนว่าเล่นกับน้องต้องเล่นเบาๆ น้องไม่ใช่ตุ๊กตาประมาณนั้น”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาวิน ต้าร์น้ำหวาน พัสวีต้าร์ น้ำหวานน้ำหวาน พัสวี ท้องดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้