ข่าว
100 year

ชมพู่ อารยา นำทีมตุ๊ดซี่ส์แต่งสวย รำแก้บนย่านาค แต่คนกลับโฟกัสที่น้องพายุ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์14 ธ.ค. 2562 16:27 น.
SHARE

รายได้ปั๊วะปังสุดๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค ที่ทั้งประเทศกวาดรายได้รวมกว่า 200 ล้านบาทแล้ว และล่าสุดที่ผ่านมา ปิงปอง ธงชัย ผู้ที่เคยแอบไปบนกับย่านาคไว้ว่า ถ้าหนังได้ 100 ล้านก็จะมารำแก้บน งานนี้เจ้าตัวเลยได้พานักแสดงเกือบทั้งเรื่องมารำถวายย่านาคเพื่อเป็นการแก้บน นำทีมนักแสดงตัวแม่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต, เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข, เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์, พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, กรรณ สวัสดิวัตน์ พร้อมด้วยผู้กำกับอารมณ์ดี ไตเติ้ล-กิตติภัค ทองอ่วม รำถวายย่านาค ณ ศาลย่านาค วัดมหาบุศย์

งานนี้เหล่านักแสดงจัดเต็มทั้งชุดไทยโบราณ และท่ารำวงมาตรฐาน กับรำศรีวิชัย เพื่อให้งดงามตามที่ปิงปอง ได้ขอพรย่านาคไว้ว่า “ถ้าหนังประสบความสำเร็จ จะชวนเพื่อนๆ มารำถวายย่านาค” เมื่อรายได้ปั๊วะปัง ดังเปรี้ยงตามที่ตั้งใจ ทุกคนจึงพร้อมใจกันมารำถวายย่านาค และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ให้การสนับสนุน

แต่ที่ดูเหมือนจะแย่งซีนทุกคนเห็นจะเป็น น้องพายุ ลูกชายของแม่ชมพู่ ที่มาร่วมรำแก้บนกับแม่และน้าๆ ด้วย ที่มายืนโยกตัวตามจังหวะกับคุณแม่ โดย พายุ นั้นมาในเสื้อกล้ามสีขาว กางเกงโจงกระเบนสีฟ้า และสิ่งที่สะดุดตากว่าอะไร น่าจะเป็นพุงน้อยๆ ของน้องพายุนั่นเอง เป็นเสี่ยแต่เด็กเลยนะเนี่ยเจ้าอ้วงง...

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตุ๊ดซี่ส์ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟคชมพู่ อารยาชมพู่ รำแก้บนตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟคปิงปอง ธงชัยน้องพายุดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้