ข่าว
100 year

กานต์ วิภากร ปลื้มเข้ารับรางวัล The Hero น้องเสือ ได้ลูกกตัญญู

ไทยรัฐออนไลน์14 ธ.ค. 2562 14:30 น.
SHARE

ทำเอา กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ ปลื้มอกปลื้มใจเลยทีเดียว เมื่อ เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายคนโต คว้ารางวัลลูกกตัญญู ส่วนเจ้าตัวได้รางวัลเกียรติยศ The Hero ผู้เป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิตและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น จาก นสพ.เดลิมิเร่อร์ และมูลนิธิต้นบุญ วิสาขา ในพิธีมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณ ประจำปี 2562

กานต์ วิภากร ขอบคุณภาพจากเพจ Wiphakorn Karn
เสือ เสฏกานต์ ขอบคุณภาพจากเพจ Wiphakorn Karn

โดย กานต์ โพสต์ภาพตัวเองเมื่อตอนเข้ารับรางวัล พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ขอบคุณ นสพ.เดลิมิเร่อร์ ร่วมกับมูลนิธิต้นบุญ วิสาขา สำหรับรางวัลอันทรงเกียรตินี่ “รางวัล The Hero” มันทำให้เรารู้สึกมีกำลังใจและพลัง เหมือนกับว่าสิ่งต่างๆ ที่ผ่านมาที่เราได้ทำสิ่งดีๆ ให้กับทุก เมื่อเวลาผ่านไป หลายๆ คนก็เริ่มเห็นและเข้าใจในสิ่งที่เราทำ แม้ว่าจะใช้เวลานานพอสมควรแต่ก็ไม่เสียใจเพราะในที่สุดวันนี้ก็มาถึง ขอบคุณ เพื่อนๆ FC ทุกคนที่คอยสนับสนุนและรักเราห่วงเรา คอยปกป้องดูแลเรา “ฟ้ามีตา” ***เรารู้สึกถึงความภาคภูมิใจในตัวเอง ขอบคุณค่ะ”

นอกจากนี้ กานต์ ได้โพสต์ภาพ น้องเสือ ถือรางวัล พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “Congratulation Tiger เหมาะสมที่สุดแล้วกับรางวัล ลูกกตัญญู สร้างแต่สิ่งดีๆ และความภาคภูมิใจให้กับพ่อแม่มาตลอด ขอบคุณนะครับลูก” ส่วน เสก โลโซ ก็ได้โพสต์ภาพ น้องเสือ และเขียนข้อความว่า “มูลนิธิต้นบุญ วิสาขา ร่วมกับ หนังสือพิมพ์เดลิมิเร่อร์ มอบรางวัลประกาศเกียรติคุณ ประจำปี 2562 ไทเกอร์ได้รับรางวัล 'ลูกกตัญญู' แห่งปี 2562” และมีแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กานต์ วิภากรเสือ เสฏกานต์ ศุขพิมายเสก โลโซกานต์ เสือ ลูกชายอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้