ข่าว
100 year

20 ปีผ่านไป “แหม่ม” หวนร่วมงาน “ดู๋” เข้าขาลื่นไหล สวมบทซิงเกิลมัมลูกดก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์14 ธ.ค. 2562 07:45 น.
SHARE

แฟนรุ่นใหญ่ว้าวคู่ขวัญ “แหม่ม–คัทลียา แมคอินทอช” และ “ดู๋–สัญญา คุณากร” โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 20 ปี งานนี้ แหม่ม ถึงกับดีใจสุดๆที่ได้กลับมาทำงานคู่กับ พี่ดู๋ พี่ชายที่รักใน LINE TV Originals เรื่องใหม่ “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” โดยจีดีเอช ร่วมกับ LINE TV นำเสนอซีรีส์สุดอบอุ่น แนวโรแมนติก แฟมิลี่ แหม่ม รับบทซิงเกิลมัม และ ดู๋ รับบทซิงเกิลแด๊ด ทั้งคู่อยากแต่งงานและย้ายมาอยู่ด้วยกันแต่ไม่ได้ลงเอยง่ายๆเพราะต้องฝ่าด่านสุดโหดจากบรรดาลูกๆ

โดย แหม่ม รับบท แม่มุก แม่เลี้ยงเดี่ยวอารมณ์ดี มีเสน่ห์ โก๊ะเล็กน้อย มีอดีตสามี 2 คน ลูกสาว 4 คน ดูเผินๆแล้วอาจไม่ใช่แม่ในอุดมคติเท่าไหร่แต่รักลูกทุกคนสุดหัวใจ พอพบรักใหม่กับ ตั้ม (ดู๋–สัญญา) ก็อยากจะปักหลักกับเค้าให้ได้

แหม่ม กล่าวว่า “ดีใจมากค่ะที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่ดู๋อีกครั้ง เราเคยเจอกันตั้งแต่ละครชายไม่จริงหญิงแท้ กลับมาก็ได้เล่นเป็นคุณพ่อคุณแม่เพราะลูกโตเป็นหนุ่มเป็นสาวแล้ว การทำงานด้วยกันมันง่ายมากๆเพราะแหม่มกับพี่ดู๋เป็นพี่น้องที่สนิทกันมากและพี่ดู๋เค้าก็เป็นมืออาชีพเล่นกันฉากแรกก็ได้เลยเค้าเซียนเสียยิ่งกว่าเซียน การได้ร่วมงานกับบรรดาลูกสาวน้องๆเป็นเด็กน่ารักกันมาก ทุกคนตั้งใจกันมาก ในเรื่องนี้นิสัยของแม่มุกกับแม่แหม่มค่อนข้างจะแตกต่างกันเพราะแม่มุกเค้าแซ่บกว่ามาก ส่วนแม่แหม่มจะมีความโบราณนิดๆ แต่ที่เหมือนกันคือเราเป็นแม่ที่รักลูกมาก เรื่องลูกคือมาที่หนึ่ง ความเจ้าระเบียบแม่แหม่มจะดุกว่า แม่มุกเค้าใจดีเป็นแม่ยุคใหม่ที่คุยและเข้าใจเหมือนเป็นเพื่อนลูก ก็อยากฝากให้เอาใจช่วยแม่มุกพ่อตั้มกันได้ใน “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” ซีรีส์รักที่ดูได้ทั้งบ้าน ทุกวันพฤหัสบดี 20.00 น. ดูสดบน LINE TV.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอนิยายแหม่ม คัทลียาดู๋ สัญญาLINE TVแม่เลี้ยงเดี่ยวซิงเกิลแด๊ดละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้