ไลฟ์สไตล์
100 year

“กิ๊ฟ-สิรินาถ” โชว์สกิลงาน D.I.Y หยิบสิ่งของเหลือใช้ตกแต่งใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
13 ธ.ค. 2562 07:01 น.
SHARE

(ภาพ) อดใจรอแป๊บนะคะ

ถือเป็นนางเอกดาวรุ่งน้องใหม่ในวงการบันเทิง สำหรับ กิ๊ฟ-สิรินาถ สุคันธรัต นักแสดงเลือดใหม่สังกัดพีพีทีวี ช่อง 36 กำลังมีผลงานละครเรื่อง “กลับไปสู่วันฝัน” และวันนี้ สาว กิ๊ฟ ขอใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ มาโชว์สกิลด้านงาน D.I.Y ในแบบที่ตัวเองชื่นชอบ โดยมีทั้งหมด 2 ชิ้น คือ เสื้อยีนส์ที่เปลี่ยนจากเสื้อยีนส์ธรรมดา เปลี่ยนสไตล์ให้เป็นแนวกรันจ์ ตามด้วยกระเป๋าผ้าธรรมดาสุดเก๋

ข่าวแนะนำ

เติมหัวใจสักหน่อย
เติมหัวใจสักหน่อย

เอาล่ะ เตรียมอุปกรณ์พร้อมแล้ว ถึงเวลาลงมือกันเลย กิ๊ฟเริ่มจากเสื้อยีนส์สีดำ นำมาปักหมุด ติดโซ่ จากนั้นนำเอาผ้าลายสกอตมาเย็บตรงปก ต่อด้วยตัวรีดติดเสื้อ ที่คัดสรรลายมาเป็นอย่างดี เพื่อดีไซน์เป็นแนวกรันจ์ตามที่ตั้งใจ งานนี้ขอแอบเพนต์ชื่อ อินสตาแกรม (IG) ตัวเองลงไปในเสื้อด้วย

กระเป๋าผ้าแสนหวาน
กระเป๋าผ้าแสนหวาน
บอกเลยตัวเดียวในโลก...ก
บอกเลยตัวเดียวในโลก...ก

จากนั้นหยิบกระเป๋าผ้ามาแต่งเติมสีสันกันต่อ ขอออกแบบเอาใจสายฟรุ้งฟริ้งกันบ้าง จากกระเป๋าผ้าธรรมดา นำมาตกแต่งด้วยผ้าชีฟองสีชมพูหวานแหวว และมีการตกแต่งด้วยสติกเกอร์ตัวรีด ที่กิ๊ฟเอามาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เลือกลาย และโทนสีไปในแนวเดียวกัน

เย็บก่อนไม่รอล่ะน้าาา
เย็บก่อนไม่รอล่ะน้าาา
ชั่วโมงงานฝีมือเริ่ม!!
ชั่วโมงงานฝีมือเริ่ม!!

พอผลงานเสร็จสรรพ สาว กิ๊ฟ เผยว่า “ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลากับการทำ D.I.Y เพราะด้วยงานละคร และงานอื่นๆ ที่ทำให้มีเวลาน้อยลง วันนี้ดีใจมากที่ได้กลับมาทำในสิ่งที่ชอบ ได้ใช้ทักษะในสิ่งที่เคยเรียนมา หวังว่าจะได้สร้างสรรค์ ดีไซน์งาน D.I.Y ชิ้นอื่นๆ ที่หลากหลายต่อๆไป เพื่อมาใช้ในทั้งชีวิตประจำวันของตัวเอง เป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ จากสิ่งที่เราตั้งใจทำด้วยตัวเอง”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กิ๊ฟ สิรินาถกลับไปสู่วันฝันD.I.Yฟรีสไตล์พีพีทีวีPPTVนางเอกดาวรุ่งดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 18:04 น.