ข่าว
100 year

"บอส เดอะเฟซเมน" เผยตัวตนจริง "แบดบอย" (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์12 ธ.ค. 2562 08:01 น.
SHARE

คิดเปลี่ยนอยากเป็นคนดี เพื่อเป็นไอดอลให้คนอื่น

ขับเคี่ยวกันสนุกจนสุดท้ายรายการ “เดอะเฟซเมน ไทยแลนด์ ซีซัน 3” ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 ได้ บอส–ธวัชนินทร์ ดารายน หนุ่มกล้ามแน่นลุคแบดบอยพร้อมรอยสักบนแผงอก ทีมเมนเทอร์ เก้า–จิรายุ ละอองมณี คว้าแชมป์ประจำซีซัน หลังนายแบบ 4 คนสุดท้ายจาก 3 ทีม ร่วมเดินแบบในรอบ Final Walk ทั้ง บอส และ โทนี่ แอนโทนี่ ทีมเมนเทอร์ เก้า–จิรายุ, ซีเกมส์ ศรันยู ทีมเมนเทอร์ จั๊กจั่น–อคัมย์สิริ, ทิมมี่ ชิตพล ทีมเมนเทอร์ อาร์ต อารยา และ ซาบีน่า ขึ้นโชว์ในรอบสุดท้าย

งานนี้เลยได้เห็นแวว 4 หนุ่มเตรียมตบเท้าเข้าวงการบันเทิง โดยเฉพาะวินเนอร์ อย่าง บอส มีพร้อมทุกด้าน และมีแฟนคลับตั้งแต่ยังไม่คว้าชัย เผยว่า

“เอาจริงๆผมตั้งตัวไม่ทัน เพราะเราไม่ได้คิดว่าฟีดแบ็กจะดีขนาดนี้ ไปไหนมาไหนมีคนทัก มาขอถ่ายภาพ เหมือนเป็นที่รู้จักเยอะขึ้น”

ฝันในวงการบันเทิงของบอสคืออะไร?

“ก่อนหน้านี้ผมเล่นดนตรีในผับ ทำอู่ซ่อมรถ จริงๆที่ผมตัดสินใจมาสมัครกับเพื่อนวันนั้น มาเป็นเพื่อนกันแต่คิดว่าถ้าเราได้ ผมอยากให้ตัวเองมีโปรไฟล์ระดับหนึ่งเพื่อเอาไปต่อยอดงานดนตรีของผม ถ้าเรามีคนติดตาม เวลาเราทำเพลงออกมาน่าจะมีคนสนใจ จริงๆอยากเป็นนักร้องแบบพี่ตูน บอดี้สแลม”

ต้องเปลี่ยนตัวเองเยอะมั้ย?

“ผมเข้ามาผมไม่ได้มีความมั่นใจเลย เห็นพี่ๆคนอื่นผมก็ท้อแล้ว (ยิ้ม) เค้ามีซิกซ์แพ็กมีกล้าม ผมใหม่จริงๆ เลยคิดว่าผมควรทำให้เต็มที่ พอมันเริ่มเวิร์กเลยเหมือนว่าผมได้ปลดล็อกตัวเอง”

เจออุปสรรคหรือความท้อมั้ย?

“นิสัยส่วนตัวผมเป็นคนลุยๆ ผมไม่ค่อยกลัวอะไร เรื่องความเกร็ง ผมไม่มีอยู่แล้ว ช่วงแรกๆไม่ได้คาดหวังเท่าไหร่ เราก็มีท้อบ้างที่เห็นพี่ๆเค้าเก่ง เราก็ต้องฟิตร่างกายด้วย”

เมนเทอร์เก้า มีส่วนช่วยให้เรามาถึงตรงนี้ยังไงบ้าง?

“เมนเทอร์เก้าเค้าอายุเท่าผมแต่วุฒิภาวะต่างกันมากจริงๆ เราไลฟ์สไตล์คล้ายกัน แบดๆนิด เล่นดนตรีเหมือนกัน เวลาทำแคมเปญพี่เก้าจะมองเห็นว่าผมควรโฟกัสอะไรและบอกเลย เค้าเป็นส่วนสำคัญมาก มีช่วงหนึ่งที่ผมเริ่มอิน สนุกกับตรงนี้ เริ่มสนิทกับทีมผม เวลาเราอยู่ที่กองทีมงานจะเก็บโทรศัพท์เพื่อให้เรามีสมาธิ ทำให้ในทีมเราได้คุยกันเยอะและสนิทกัน แนะนำกัน พอมีใครต้องออกไป เราเลยรู้สึกเฟล ผมรวนทำแคมเปญออกมาได้ไม่ค่อยดี พี่เก้าเป็นคนดึงผมกลับมาบอกว่า คิดว่ามานั่งเฟลแบบนี้ดีแล้วเหรอ เพื่อนที่ออกไปเค้าอยากเห็นเราเป็นแบบนี้มั้ย ผมไม่เคยมองมุมนี้ เลยฮึดขึ้นมา”

เดอะเฟซ เมน เปลี่ยนชีวิตเราไปยังไงบ้าง?

“เยอะเลย ก่อนหน้านี้เราก็ไม่ได้มีตัวตน เลยไม่ค่อยได้มายด์กับการใช้ชีวิต ทำอะไรที่อยากทำ แต่ตอนนี้ก็ทำแบบนั้นไม่ได้ เพราะหลายคนมองเราเป็นตัวอย่าง ชอบมีคนเข้ามาถามว่าทำยังไงถึงจะเป็นแบบพี่ ผมก็มานั่งคิดว่า เราอยากเป็นคนอื่นอยากเป็นคนที่ดีขึ้นเหมือนไอดอลที่เรามี แต่ในอีกขณะนึงก็มีคนมองเราเป็นแบบนี้ สิ่งที่ผมบอกตลอดกับแฟนๆคือ อย่าสูญเสียความเป็นตัวเอง”

ในหลายแคมเปญ คนได้เห็นอินเนอร์ทางการแสดงของเรา มีแววขึ้นแท่นพระเอกมั้ย?

“ตอนนี้เล็งทางนี้เป็นหลัก ถ้ามีโอกาสผมรับแน่นอน ผมพร้อมที่จะเรียนรู้ต่อ”

ตัวจริงเราเป็นหนุ่มแนวไหน?

“คงออกเข้มๆแบดบอยนิดๆ ถ้าให้พูดตามตรงเราก็ไม่ใช่คนเรียบร้อยเท่าไหร่”

สเปกสาวเป็นแบบไหน?

“สเปกสาวไม่ตายตัว แต่ส่วนใหญ่ผมจะแพ้สาวหมวย จริงๆผมเป็นคนชอบผู้หญิงเซ็กซี่มาก แต่ไม่ชอบผู้หญิงแรง มีนะคนที่เรียบร้อยแต่เรามองเค้าแล้วก็รู้สึกว่าเค้าเซ็กซี่”

เจอรึยัง?

“ยังไม่เจอเลยครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดอะเฟซเมน ไทยแลนด์ ซีซัน 3บอส ธวัชนินทร์เก้า จิรายุโทนี่ แอนโทนี่ซีเกมส์ ศรันยูทิมมี่ ชิตพลบอส เดอะเฟซเมนดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้