ข่าว
100 year

"นาย-โม" ทะเลาะแตกหัก เมาเละจนโดนทิ้งข้างถนนในละคร “Tee ใครทีมันส์”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์12 ธ.ค. 2562 07:45 น.
SHARE

เห็นหวานๆกันอยู่พักหนึ่งสำหรับ นาย–ณภัทร และ โม–มนชนก ในละคร “Tee ใครทีมันส์” ซึ่งพอเดินทางมาถึงตอนใกล้จบกลับเกิดเหตุพลิกผัน ทำให้มองเห็นบทสรุปความรักสามเส้าระหว่าง “นาย–จีน่า–โม” ได้แบบลางๆ

โดยฉากที่ว่าเป็นตอนที่ มิตตา (โม) ขับรถมากับ ตฤณ (นาย) ที่อยู่ในสภาพเมามายถึงขั้นจะอาเจียนในรถ มิตตา สุดจะทนจึงจอดรถข้างทางแล้วลาก ตฤณ ลงจากรถก่อนจะสาดอารมณ์ใส่ ตฤณ ไม่ยั้ง แต่ครั้งนี้ ตฤณ ไม่ยอม เขาสาดกลับรุนแรงกว่าจนมิตตา อึ้ง! สุดท้าย มิตตา ทิ้ง ตฤณ ไว้ข้างถนนแบบไม่เป็นท่า

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

เบื้องหลังการถ่ายฉากนี้บอกได้คำเดียวว่าเละ! จะไม่ให้เละได้ยังไงเพราะยังไม่ทันได้ถ่ายฝนก็เทลงมาซะก่อนจนต้องวิ่งหลบกันจ้าละหวั่น รอจนฝนซาก็กลับมาตั้งกองกันอีกครั้ง ระหว่างที่ นาย กับ โม กำลังซักซ้อมกันอยู่ จู่ๆฝนก็ตกลงมาให้วิ่งกันหัวยุ่งกันอีกยก เล่นเอาล่อเอาเถิดอยู่กับฝนอย่างนี้อยู่หลายรอบ จนสุดท้าย ผกก. หนุ่ม–กฤษณ์ หมดความอดทนตัดสินใจ “ตกก็ถ่าย” ทั้งทีมงานและนักแสดงก็เห็นด้วย

โดยทีมงานกางร่มบังฝนให้กล้อง ขณะที่ นาย และ โม ก็ให้สัญญาณพร้อมถ่าย จากนั้นก็เริ่มทันทีทั้งคู่ระเบิดอารมณ์ใส่กันไม่ยั้ง โดยเฉพาะ นาย ที่นอกจากจะต้องวีนเหวี่ยงแล้ว ยังต้องคีพคาแรกเตอร์คนเมาด้วย ซึ่งก็ทำได้ดีขนาดลงทุนลงไปนั่งกลิ้งเกลือกกับพื้นที่เปียกเละจนเลอะเทอะทั้งตัว ส่วนหน้าตาก็เต็มไปด้วยน้ำหูน้ำตา นอกจากนี้ยังต้องทำอารมณ์หลายรอบมากเพราะต้องเปลี่ยนมุมกล้องหลายมุมแต่ก็ผ่านไปจนได้...ตามชมได้คืนนี้ 20.20 น. ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Tee ใครทีมันส์นิยายนาย ณภัทรโม มนชนกฉากทะเลาะกันเมาเละบทสรุปความรักละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้