ข่าว
100 year

แบมแบมGOT7 เล่าโมเมนต์ร่วมงานแต่งพี่ชาย ร้องเพลงกับ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฯ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์11 ธ.ค. 2562 17:35 น.
SHARE

มาร่วมงาน "The Blue Carpet Show for UNICEF ครั้งที่ 2" ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พอนักข่าวได้เจอนักร้องหนุ่มไอดอล แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 เลยอัปเดตถึงงานใหม่ๆ ในปี 2020 รวมทั้งถามถึงเรื่องที่เจ้าตัวไปร่วมงานแต่งงานของพี่ชาย และร้องเพลงกับนักร้องดัง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ จนกลายเป็นคอนเสิร์ตในงานแต่งงานด้วย

ถามถึงช่วงปีใหม่?
"ปีใหม่เหรอครับ ทำงานอย่างเดียวเลยครับ ส่วนงานปีหน้ายังบอกไม่ได้ แต่ว่าปีหน้าผมรับรองได้อย่างหนึ่งคือเยอะกว่าปีนี้แน่นอนครับ (หัวเราะ) และก็มีคอนเสิร์ตใหญ่ที่ราชมังคลาฯ เป็นครั้งแรกครับ และเป็นคนไทยคนที่ 2 ที่ได้ขึ้นเล่นคอนเสิร์ตที่ราชมังคลาฯ ต่อจากพี่ตูนครับ ก็เป็นเกียรติครับ และผมหวังว่ามันจะเป็นประวัติศาสตร์ครั้งหนึ่งในวงการบันเทิงไทยแน่นอน แต่ตอนนี้คือเตรียมตัวเป็นอย่างดีครับ"

ล่าสุดไปงานแต่งของพี่ชายมาด้วย?
"อ๋อ ว่าแล้วต้องโดนถามเรื่องนี้ (ยิ้ม) สนุกดีครับผม คือเป็นผู้ชายคนแรกในครอบครัวที่ได้แต่งงาน เอาจริงๆ วันนั้นคือเพื่อพี่ชายครับ ผมไม่สนใจครับว่ามันจะเป็นแบมแบมจาก GOT7 หรือไอดอลอะไร วันนั้นผมขอเป็นแค่เด็กวัยรุ่นและขอเป็นคนในครอบครัวคนหนึ่งที่มาช่วยพี่ชาย และมาร่วมฉลองในงานแต่งแค่นั้นพอ"

บรรยากาศงานเป็นไงบ้าง?
"ผมก็เชิญพี่กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ มาครับ อยู่ดีๆ ก็กลายเป็นคอนเสิร์ตไปเลยครับ (หัวเราะ) ผมกับพี่กอล์ฟช่วยกันบิวต์บรรยากาศ แล้วมีอาฟเตอร์ปาร์ตี้ด้วย อยากให้ทุกคนสนุกกันครับ ไม่ว่าจะเป็นญาติๆ ที่ผมไม่ได้เจอกัน 10 กว่าปีแล้ว รวมถึงเพื่อนเจ้าบ่าวเพื่อนเจ้าสาวด้วยครับ อยากให้โมเมนต์ตอนนั้นเป็นหนึ่งเดียวกันครับ"

คนแซวเยอะเลยว่าน้องเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าบ่าวหล่อมาก?
"อันนั้นก็แล้วแต่สเปกของแต่ละคนครับ แฟนคลับก็อย่างนี้แหละ เอาใจผมไว้ก่อน (ยิ้ม)"

เห็นว่าแบมแบมทำวิดีโอด้วย?
"อ๋อ ใช่ครับผม อันนั้นก็ไม่มีอะไรครับ คือตอนประมาณ 2-3 เดือนที่ผมมางานที่ไทย ผมก็ขอเวลาตอนเช้าประมาณ 1 ชม. ไปถ่ายให้พี่ชายที่สวนลุมเฉยๆ ครับผม แล้วก็ตอนกลางคืนไปถ่ายที่ร้านอาหาร แล้วก็ตัดต่อให้ เป็นของขวัญชิ้นหนึ่งให้กับพี่ชายครับ"

ไปงานแต่งบ่อยมั้ย?
"เอาจริงๆ ที่เกาหลีบ่อยมากๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งของโปรดิวเซอร์เพลงที่เราทำงานร่วมกัน ปีที่แล้วหรือปีนี้ผมจำไม่ได้ ก็มีงานแต่งของประธานค่ายก็ 3 คนรวดเลยครับ ได้ไปบ่อยอยู่แล้ว"

คนเห็นคลิปเรากับน้องชูใจด้วย?
"กับน้องชูใจปกติก็จะเป็นประมาณนี้อยู่แล้วครับ คือผมพยายามจะคุยกับน้องเขา แต่น้องเขายังอายๆ กลัวๆ อยู่ แต่พอตอนที่โชว์กับพี่กอล์ฟ น้องชูใจเขาขึ้นมาด้วย น้องเต้นด้วยร้องด้วยครับผม สนุกดีครับ"

น้องเขาเขินเรารึเปล่า?
"ก็เหมือนจะเขินนะ (หัวเราะ) แต่ครอบครัวของชูใจ คือพี่กอล์ฟกับพี่เบลล์เนี่ยก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับผม ไม่ว่าจะเป็นงานไหน หรือในอนาคตอาจจะได้ร่วมทำเพลงสักครั้งหนึ่งครับ"

ดูเป็นคนรักเด็ก?
"เหรอ ผมโอเคกับเด็กนะ แต่เหมือนเด็กไม่ค่อยชอบผมเท่าไร (ยิ้ม) อันนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวครับ เวลาผมไปถ่ายรายการอะไรกับเด็กเนี่ย เด็กจะไม่ค่อยเข้าหาผมสักเท่าไรครับ เหมือนเด็กไม่ค่อยเชื่อผม (ดูเป็นวัยเดียวกัน?) ประมาณนั้น โอ๊ย ผมไม่ได้เด็กขนาดนั้น (หัวเราะ)"

อวยพรแฟนๆ ในวันปีใหม่?
"ปี 2019 ถ้ามีสิ่งอะไรไม่ดีก็อยากให้ทุกคนทิ้งไว้ที่ปีนี้ครับ ปีหน้า 2020 เรามาเริ่มต้นกันใหม่ครับ เลขสวยครับ 2020 ผมว่าน่าจะเป็นปีที่ดีสำหรับทุกคนแน่นอนครับ ปีใหม่นี้จะไปฉลองที่ไหนก็ได้ครับ แต่อย่าหักโหมและหนักเกินไป เอาให้พอประมาณ รักษาสุขภาพเป็นหลักครับผม ขอบคุณมากครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แบมแบม GOT7แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุลกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่แบมแบม GOT7 งานแต่งงานพี่ชายแบมแบม GOT7 ผลงานนักร้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้