ข่าว
100 year

เชียร์สด ฟ้าใส ปวีณสุดา คว้ามงกุฎ Miss Universe 2019 ที่นี่

ไทยรัฐออนไลน์9 ธ.ค. 2562 07:30 น.
SHARE

เริ่มแล้ว สำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ด 2019 ที่ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ไปเป็นตัวแทนประเทศไทยไปลุ้นมงกุฎที่ 3 เพื่อคนไทย ที่ แอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่วันนี้จะเป็นรอบตัดสินว่าใครจะเป็นสาวงามที่สวยที่สุดในจักรวาล


และการประกาศเข้ารอบ TOP 20 ทวีปแอฟริกาและเอเชีย แปซิฟิก ได้แก่ แอฟริกาใต้, อินโดนีเซีย,เวียดนาม,ไนจีเรีย,ไทยแลนด์

ซึ่ง ฟ้าใส ตอบคำถาม "ก่อนมาประกวดคุณซ้อมเดินแบบ ดั๊กวอร์ค" ซึ่ง ฟ้าใส ตอบว่า "ฉันเป็นนักกีฬา เลยรู้จักวิธีการเดินให้พลิ้วไหว ศัพท์นางงามคือการเดินทิ้งสะโพก เป็นเทคนิคที่ทำให้ง่ายขึ้น ก็ต้องนึกถึงเป็ด"  

และการประกาศเข้ารอบ TOP 20 ทวีปยุโรป อัลแบเนีย,ฝรั่งเศส, ไอซ์แลนด์, โครเอเซีย, โปรตุเกส ขณะที่โควต้าละติน ในรอบ 20 ได้แก่ ปัวโตริโก้,เปรู,โดมินิกัน,เม็กซิโก,อเมริกา

และอีก 5 ชาติที่เข้ารอบในกลุ่ม Final 5 ได้แก่ ฟิลิปปินส์,เวเนซุเอลา,อินเดีย, บราซิลในรอบแนะนำตัว 15 วินาที ฟ้าใส ปวีณสุดา ได้แนะนำตัวกับกรรมการว่า “ฉันเป็นคนธรรมดา ที่สามารถทำสิ่งพิเศษได้ เริ่มจากก้าวแรก ไม่ยอมแพ้ต่อความยากลำบาก และการได้ทำตามหัวใจตัวเอง”TOP 10 อเมริกา, โคลัมเบีย, ปัวโตริโก้, แอฟริกาใต้,เปรู, ไอซ์แลนด์, ฝรั่งเศส, อินโดนีเซีย, ไทยแลนด์, เม็กซิโก 

โดย มาเลเซียคว้าชุดประจำชาติยอดเยี่ยม และโปแลนด์คว้านางงามมิตรภาพและในรอบชุดว่ายน้ำ ฟ้าใส ปวีณสุดา ก็ได้เดินออกมาโชว์ตัวด้วยความสวยมาดมั่น หุ่นเป๊ะ พร้อมรอยยิ้มที่สดใสของเธอให้กับกรรมการและแฟนๆ ได้ดูกัน และในรอบชุดราตรี ฟ้าใส ปวีณสุดา ก็มาในชุดสีแดงเพลิงเดินพลิ้วไหวสวยสะดุดตาจากแบรนด์ surface ประกาศ TOP5 ได้แก่ เม็กซิโก, ไทยแลนด์, โคลัมเบีย, ปัวโตริโก้, แอฟริกาใต้ในรอบตอบคำถาม คำถาม ฟ้าใส ถามว่า "รัฐบาลของแต่ละประเทศพยายามบอกทุกคนว่าพยายามทำให้ประชาชนของตัวเองปลอดภัย แต่คนบางคนก็เชื่อว่าความเป็นส่วนตัวสำคัญมา เพราะฉะนั้นสำหรับคุณแล้วอะไรสำคัญกว่ากัน"


และฟ้าใส ตอบว่า "แต่ละประเทศมีกฎของตัวเองที่จะทำให้ประชาชนของตัวเองปลอดภัย ดิฉันเชื่อในความเป็นส่วนตัว แต่ถ้าจะอยู่ในสังคมร่วมกันรัฐบาลควรสร้างจุดร่วมของทั้งสองฝั่งให้ไปในทิศทางเดียวกัน"

ก่อนจะประกาศรอบ TOP 3 ได้แก่ เม็กซิโก, ปัวโตริโก้, แอฟริกาใต้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้าใส ปวีณสุดาปวีณสุดา ดรูอิ้นฟ้าใส Miss Universe 2019Miss Universe 2019ประกวด miss universe 2019ดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้