อบอุ่นใจ บี มาติกา แต่ง ไฮโซกร คุณพ่อฝากลูกสาวให้เจ้าบ่าวช่วยดูแล

ข่าว

อบอุ่นใจ บี มาติกา แต่ง ไฮโซกร คุณพ่อฝากลูกสาวให้เจ้าบ่าวช่วยดูแล

ไทยรัฐออนไลน์

7 ธ.ค. 2562 12:00 น.

วันนี้เป็นวันดีสำหรับนักแสดงสาว บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ ที่ได้จูงมือแฟนหนุ่ม ไฮโซกร กรกฤช จุฬางกูร เข้าพิธีหมั้นและมงคลสมรสเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 7 ธ.ค. 2562 ที่ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมเลอเมอริเดียน สุวรรณภูมิ ซึ่งในช่วงเช้านั้นได้มีการจัดขบวนขันหมากของเจ้าบ่าวที่มาสู่ขอเจ้าสาว ต่อด้วยพิธีสวมแหวนหมั้น และพิธียกน้ำชา ซึ่งของรับไหว้ผู้ใหญ่ก็คือ กระเป๋าแอร์เมส ที่บ่าวสาวได้เตรียมมารับไหว้

โดยภายในงานเต็มไปด้วยความสุข ความอบอุ่น มีครอบครัว ญาติและกลุ่มเพื่อนสนิทของทั้ง 2 ฝ่ายมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงเพื่อนสนิทในวงการบันเทิงของเจ้าสาว อาทิ นุ่น วรนุช, เจี๊ยบ ชมพูนุช, กีต้าร์ ศิริพิชญ์, เอมี่ กลิ่นประทุม โดยมีหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ ทำหน้าที่เป็นพิธีกร งานนี้เจ้าสาวมีแอบหลั่งน้ำตาเล็กน้อยด้วยความตื้นตันใจอย่างมาก เพราะคุณพ่อได้ลุกขึ้นพูดถึงลูกสาว และฝากฝังให้เจ้าบ่าวช่วยดูแลต่อ ทำเอาหลายคนซึ้งไปตามๆ กัน ส่วนงานฉลองสมรสจะจัดขึ้นในวันที่ 14 ธ.ค. 2562 นี้

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บี มาติกาบี มาติกา แต่งงานบี มาติกา ไฮโซกรบี มาติกา อรรถกร​ศิริ​โพธิ์ไฮโซกร กรกฤชดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 19:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์