ข่าว
100 year

สวยฟาดจักรวาล! ฟ้าใส ปวีณสุดา จัดเต็มพรีลิม Miss Universe เดินสับสุดมั่นใจ

ไทยรัฐออนไลน์7 ธ.ค. 2562 11:00 น.
SHARE

สวยให้สุดแล้วหยุดที่มงแล้ว สำหรับการประกวดรอบพรีลิมมินารี และชุดประจำชาติ Miss Universe 2019 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองแอตแลนตา ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันนี้สาวงามผู้เข้าประกวดทั้งหมดมาในชุดว่ายน้ำ และชุดราตรีสำหรับพรีเซนเทชั่น ตามด้วยการประกวดชุดแต่งกายประจำชาติ

และเมื่อการประกวดเริ่มขึ้นผู้เข้าประกวดทุกประเทศแนะนำตัวในชุดราตรี ซึ่งแต่ละคนได้รับเสียงกรี๊ดและให้กำลังใจจากกองเชียร์ที่เข้าร่วมชม และในตอนแนะนำตัวนั้น ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มาในชุดเดรสปักเลื่อมสีทอง ปล่อยผมยาวสีดำสลวย ซึ่งหลังจากที่ ฟ้าใส ได้ปรากฏตัวก็ได้รับเสียงกรี๊ดเชียร์จากกองเชียร์ชาวไทยที่นั่งเกาะขอบหน้าเวทีเป็นจำนวนมาก 

ต่อด้วยเดินโชว์ในชุดว่ายน้ำ ซึ่งในปีนี้สาวๆ แต่ละประเทศมาในชุดทูพีซ พร้อมด้วยผ้าคลุมไหล่สุดพลิ้วสีสดใส และ ฟ้าใส ก็ไม่ทำให้แฟนนางงามไทยต้องผิดหวัง ปรากฏตัวด้วยชุดว่ายน้ำทูพีซพร้อมด้วยผ้าคลุมไหล่สีฟ้า โชว์สเตปสุดมั่นใจ ซึ่งก่อนหน้านั้นกองเชียร์ต่างก็กลัว ฟ้าใส จะสะดุดล้ม เพราะพื้นเวทีนั้นลื่นมาก ทำให้นางงามหลายประเทศลื่นล้มมาแล้ว และมาถึงช่วงเปิดตัวชุดว่ายน้ำของ ฟ้าใส เธอสามารถทำได้เริด!

ตามด้วยโชว์ชุดราตรี ที่ ฟ้าใส มาในชุดเดรสสีชมพูหางยาวสุดเด่น ปักด้วยเลื่อมสีดำ โดยรวมแล้วชุดสวยสีเด่นมาก บวกกับการพรีเซนต์บนเวทีของ ฟ้าใส ชนะใจกองเชียร์สุดๆ  

และปิดท้ายด้วยการโชว์ชุดประจำชาติ ซึ่งนางงามแต่ละประเทศก็มาด้วยชุดประจำชาติในแบบของตัวเอง ส่วนทางด้าน ฟ้าใส ปวีณสุดา นั้นมาในชุด ผีตาโขน สุดอลังการ และเธอสามารถพรีเซนต์ออกมาได้ดี เอาใจแฟนนางงามไปเลยจ้า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้าใส ปวีณสุดาปวีณสุดา ดรูอิ้นฟ้าใส Miss Universe 2019Miss Universe 2019ประกวด miss universe 2019ดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้