ไลฟ์สไตล์
100 year

ทนายเดชา ตอกกลับ นิก คุณาธิป ยืนยันสัญญา พชร์ อานนท์ ยังไม่ยกเลิก

ไทยรัฐออนไลน์6 ธ.ค. 2562 19:37 น.
SHARE

หลังเป็นดราม่าฉะเดือดระหว่างนักแสดงหนุ่ม นิก คุณาธิป กับผู้กำกับดัง พชร์ อานนท์ เมื่อ นิก โพสต์อินสตาแกรมขอคืนสัญญา เพราะทนพฤติกรรมผู้กำกับคนดังไม่ไหว แถมยังทวงเงินค่าโปรโมตหนัง ก่อน พชร์ จะโต้กลับว่าไม่เคยโกง และเดินหน้าฟ้องหมิ่นประมาท

พชร์ อานนท์ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก พชร์ อานนท์
พชร์ อานนท์ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก พชร์ อานนท์

ข่าวแนะนำ

นิก คุณาธิป ขอบคุณภาพจากไอจี @nickkunatip
นิก คุณาธิป ขอบคุณภาพจากไอจี @nickkunatip

ล่าสุดเมื่อวันก่อน นิก ได้ออกมาโพสต์ไอจีเป็นภาพนกพิราบบิน พร้อมแคปชั่นว่า “อิสรภาพ” และโพสต์อีกว่า “ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างนะครับ ทนายพี่ตั้มกับทนายพี่โจ้ เเละก็ขอบคุณทุกๆ คนนะครับ”

ด้าน ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความของ นิก ก็โพสต์เฟซบุ๊กว่า “#นิกยกเลิกสัญญาพชร์แล้ว ผมและทีมทนายดีใจที่ได้ช่วยน้องนิก ต่อจากนี้หวังว่าผู้ใหญ่ในวงการและประชาชนจะช่วยสนับสนุนน้องเค้า ให้ได้ทำงานที่เค้ารักต่อไป และมีโอกาสในการทำงานอีกครั้ง จะได้มีเงินมาดูแลครอบครัวต่อไปครับ ใครต้องการติดต่องาน ติดต่อโดยตรงถึงน้องที่ fb Kunatip Pinpradab หรือ ig @nickkunatip ได้เลยครับ”

พชร์ อานนท์ และทนายเดชา ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก พชร์ อานนท์
พชร์ อานนท์ และทนายเดชา ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก พชร์ อานนท์

แต่งานนี้ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความของ พชร์ อานนท์ บอกว่า เรื่องการยกเลิกสัญญาไปแล้วนั้น อีกฝ่ายคิดไปเอง มันไม่ได้มีผลทางกฎหมาย วันนี้ทนายได้ยื่นโนติสกลับไปให้ทาง นิก คุณาธิป อีกรอบ เนื่องจากทางฝ่ายนั้นไม่สามารถยกเลิกสัญญาได้ เพราะทางคุณพชร์ไม่ได้ผิดสัญญาอะไร ตอนนี้สัญญายังมีผลผูกพันกันเหมือนเดิม และนิกยังไม่สามารถไปรับงานแสดงได้ เพราะถ้ารับจะใช้สิทธิ์ทางศาลเอาผิดนักแสดง และผู้ว่าจ้าง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทนายเดชาพชร์ อานนท์นิก คุณาธิปทนายษิทราดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 08:39 น.