ไลฟ์สไตล์
100 year

บอย ปกรณ์ โพสต์ภาพคู่กับพ่อ แต่แคปชั่นพีคจนหลายคนซูมรูปหนักมาก

ไทยรัฐออนไลน์
6 ธ.ค. 2562 15:56 น.
SHARE

สมกับเป็นหนุ่มอารมณ์ดีจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหนวดเกรียน บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่คอยสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะผ่านทางโซเชียลอยู่เสมอ ล่าสุดเมื่อถึงวันพ่อแห่งชาติ 5 ธ.ค. 2562 ที่ผ่านมา บอย โพสต์ภาพคู่ตนเองในวัยเด็กกับคุณพ่อเมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่ เหมือนว่าจะซึ้งอยู่แล้ว แต่ติดอยู่ที่แคปชั่นสุดเกรียนนี่แหละที่ทำให้หลายคนถึงกับซูมรูปหนักมาก

บอย ปกรณ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @boy_pakorn
บอย ปกรณ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @boy_pakorn

ข่าวแนะนำ

โดย บอย ได้โพสต์ภาพตนเองกับคุณพ่อ ในมือถือถ้วยรางวัลจากการแข่งขันโบว์ลิ่ง พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เอาจริงๆ คือไม่เข้าใจ ทำไมตอนนั้นตรูไม่ใส่กางเกงฟะ 555555555555555 #แล้วเอาถ้วยรางวัลโบว์ลิ่งมาถือทำไมครับ #ไม่เข้าใจ #ไม่เข้าใจ #ไม่เข้าใจ #ส่วนนั่นคือมายแด๊ด #หล่อเหลาเอาการใช้ได้ #แต่น้อยกว่าข้าหน่อย อิอิ #คิดถึงป๊าทุกวัน”

งานนี้ทำเอาคนที่เห็นภาพถึงกับขำหนักมาก พร้อมใจกันซูมไปที่ช่วงล่างของ บอย ในรูปที่ใส่กางเกงในสีขาวทันทีทันใด ด้านเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง อาทิ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ถึงกับบอกว่า “555555 คือถ้าไม่บอก ก็จะไม่ได้สังเกต” ส่วน กระแต ศุภักษร ไชยมงคล ออกปากบอกว่า “ไปใส่กางเกงก่อนนนน”

แต่ที่ฮาสุดเห็นจะเป็นเพื่อนซี้อย่างพระเอกหนุ่มเข้ม เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ที่บอกว่า “สวัสดีครับสวัสดีให้คุณพ่อได้ยินครับ ...... ส่วมมรึงแบนราบมาก @boy_pakorn” และ บอย ก็ตอบกลับว่า “ถอดตีหน้าแม่มมมม” เรียกเสียงฮาจากแฟนๆ กันเพียบ อิอิ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บอย ปกรณ์บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์วันพ่อแห่งชาติบอย ปกรณ์ พ่ออินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:13 น.