ฟินมาก! พก โพสต์ภาพคู่หวานอวยพรวันเกิด อั้ม แถมหอบดอกไม้ช่อโตเซอร์ไพรส์

ข่าว

ฟินมาก! พก โพสต์ภาพคู่หวานอวยพรวันเกิด อั้ม แถมหอบดอกไม้ช่อโตเซอร์ไพรส์

ไทยรัฐออนไลน์

6 ธ.ค. 2562 14:54 น.

เรียกว่าเป็นวันคล้ายวันเกิดที่นอกจากเจ้าของวันเกิดอย่างนางเอกซุป’ตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จะมีความสุขมากๆ แล้ว คนรอบข้างรวมถึงแฟนๆ ของนางเอกสาวก็มีความสุขมากเช่นกัน เพราะงานปาร์ตี้วันเกิดที่ อั้ม จัดขึ้นล่วงหน้าก่อนวันเกิด 2 วัน กลายเป็นงานที่หลายคนประทับใจที่ได้เห็นเพื่อนๆ ของ อั้ม จัดเต็มโชว์เก๋ๆ มาให้เจ้าของวันเกิดปลื้มปริ่มแบบสุดๆ แถมยังมีไฮโซหนุ่ม พก ประธานวงศ์ พรประภา มาร่วมเป็นกรรมการตัดสิน และยังยกเค้กมาให้ด้วย

อั้ม พัชราภา ขอบคุณภาพจากไอจี @aum_patchrapa
อั้ม พัชราภา ขอบคุณภาพจากไอจี @aum_patchrapa
พก ประธานวงศ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @pokphornprapha
พก ประธานวงศ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @pokphornprapha

และเมื่อคืนวาน (5 ธ.ค. 2562) ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดของ อั้ม งานนี้ไฮโซหนุ่ม พก ก็จัดเต็มความหวาน โพสต์ภาพคู่กับ อั้ม เมื่อครั้งไปเที่ยวด้วยกัน บางภาพดูแล้วน่ารักมุ้งมิ้ง บางรูปดูแล้วแอบฮาเบาๆ กับความขี้เล่นของ อั้ม-พก พร้อมทั้งอวยพรวันเกิดว่า “Happy bday the one and only @aum_patchrapa May you stay as weird as ever. May all your wishes and dreams come true. ขอให้สวยวันสวยคืนนะอ้วนนะ #วันเกิดอ้วน #กินน้อยลงหน่อยจะดี (สองรูปหลังเหม็นจริง) 05/12/19”

เรียกว่าเป็นข้อความอวยพรที่อ่านแล้วฮาหนักมากจริงๆ ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดแตก รุมคอมเมนต์แซวกันนับพันข้อความ ด้าน อั้ม พอได้เห็นรูปก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “อ้วน ไอจีใครคนนั้นรอดเหรอ” และมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวทั้งคู่ต่ออีกหลายคน

นอกจากนี้เมื่อ อั้ม พาคุณพ่อคุณแม่และเพื่อนสนิทไปทานข้าวในค่ำคืนวันเกิด พก ก็ทำเซอร์ไพรส์ด้วยดอกไม้ช่อโต รวมไปถึงของขวัญวันเกิดที่แม้จะไม่ได้ระบุว่าเป็นอะไร แต่ถูกใจเจ้าของวันเกิดอย่าง อั้ม มากๆ โดย อั้ม โพสต์ภาพคู่กับ พก และดอกไม้ช่อโตลงไอจีสตอรี่ และเขียนข้อความว่า “ขอบคุณดอกไม้และของขวัญนะคะ ชอบบบมากกก” ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "อั้ม-พก" หยอดหวานผ่านคลิป สถานะเรียกแฟนเต็มปาก
  02:18

  "อั้ม-พก" หยอดหวานผ่านคลิป สถานะเรียกแฟนเต็มปาก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์