มิตรภาพสวยๆ มิสญี่ปุ่น-ฟ้าใส

ข่าว

  มิตรภาพสวยๆ มิสญี่ปุ่น-ฟ้าใส

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ธ.ค. 2562 11:03 น.

  แน่นอนว่านางงามทุกคนที่เข้ามาประกวด มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2019 ต่างต้องการมงใหญ่ ต้องการชนะ แต่ใช่ว่าจะต่อสู้ฟาดฟันกันนะคะ เพราะมิตรภาพของนางงามจากหลายๆ ประเทศที่มาร่วมเก็บตัวด้วยกัน เป็นมิตรภาพที่งดงามกว่า มีคุณค่าทางใจมากกว่า

  Ako Kamo มิสยูนิเวิร์สญี่ปุ่น Miss Universe Japan 2019 ได้บอกตรงๆ ถึงฟ้าใส เอาไว้ว่า "ฟ้าใสเป็นคนที่ฉลาด เป็นกันเองกับเพื่อนทุกคน" อวยๆ แรงๆ กันขนาดนี้ แสดงว่าฟ้าใสได้ใจเพื่อนๆ นางงามไปเรียบร้อยแล้ว

  อย่าลืม! ให้กำลังใจโหวตรัวๆ ฟ้าใส หมายเลข 83 ประกวด Miss Universe 2019 เพื่อให้พุ่งสู่รอบ 20 คนทันทีได้ที่ https://vote.missuniverse.com วิธีโหวต 2 รูปแบบ

  1. โหวตแบบไม่มีค่าใช้จ่าย! โหวตได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 ผู้เข้าประกวดเท่านั้น โดยกดรูปดาวสีเขียวที่รูปของ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น Thailand หมายเลข 83

  2. ไม่แคร์ควัก โหวตแบบเสียเงิน โหวตซ้ำให้ผู้เข้าประกวดได้อีก กดที่รูปดาวสีทองและเลือก Packages โหวตได้จ่ายเงินด้วย 2 ช่องทาง คือตัดบัตรเครดิต หรือชำระผ่านผู้ให้บริการสัญญาณโทรศัพท์มือถือ โหวตโลด ตั้งแต่วันนี้ - 7 ธันวาคม 11.59 น. ตามเวลาไทย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน
   04:03

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฟ้าใส ปวีณสุดาปวีณสุดา ดรูอิ้นฟ้าใส Miss Universe 2019Miss Universe 2019ประกวด miss universe 2019โหวต Miss Universeกอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 23:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์