สื่ออินเตอร์รุมหนักมาก มิสฟิลิปปินส์ ปากหวานเชียร์ๆ ฟ้าใส

ข่าว

สื่ออินเตอร์รุมหนักมาก มิสฟิลิปปินส์ ปากหวานเชียร์ๆ ฟ้าใส

ไทยรัฐออนไลน์

6 ธ.ค. 2562 11:02 น.

บันทึก

แรง! แรง! แรงจริงไม่มโน แรงสะท้านจักรวาลของแท้ เต็งหนึ่งมาตลอด จนถึงตอนนี้ก็ยังเต็งจ๋าสุดฤทธิ์สุดเดช ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2019 อีกหนึ่งดัชนีชี้วัดความแรงชัด จากงานล่าสุด press junket จัดขึ้นไปแล้วที่โรงแรม แอตแลนตา แมริออท มาร์ควิส Atlanta Marriott Marquis สหรัฐอเมริกา

ทางกองมิสยูนิเวิร์ส ได้ให้โอกาสสื่อทั่วโลก ได้พุ่งเข้าไปเลือกสัมภาษณ์นางงามที่สนใจ ซึ่งแน่นอน ฟ้าใส โดนสื่อใหญ่ๆ เรียกให้มาสัมภาษณ์ตลอด แสดงว่าเป็นตัวเต็งจริง งานนี้นางงามอาจจะตอบได้ไม่เยอะ เพราะเวลามีจำกัด

นางงามสุดสวยจากฟิลิปปินส์ Gazini C. J. Ganados ที่มีใบหน้าคล้าย น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ แต่หลายคนบอกเลยว่า น้ำตาล ชลิตา สวยเผ็ดกว่า ก็ได้รับความสนใจจากสื่อเยอะอยู่นะ แหล่งข่าวพิเศษมากสาวสวยสะพรึง ของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ยิงคำถามไปว่า คุณอยากฝากอะไรถึงแฟนๆ นางงามชาวไทยมั้ย "สวัสดีค่ะ แฟนๆ ชาวไทย ฉันเป็นเพื่อนกับมิสไทยแลนด์ ฉันรู้ว่าทุกคนเชียร์เธอ และอยากให้ทุกคนรู้ด้วยว่า ฉันก็เชียร์มิสไทยแลนด์เหมือนกัน ขอบคุณค่ะ"

ฟ้าใส เปิดใจสวยๆ ไว้ว่า "(ยิ้มงามๆ) ฟ้าใสอยากจะขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากๆ นะคะ ที่ติดตามเป็นกำลังใจให้ฟ้าใสมาตลอด ขอโหวตให้ฟ้าใส เข้าท็อป 20 ด้วยนะคะ โหวตทาง vote.missuniverse.com นะคะ (ยิ้มสวยๆ)"

อย่าลืม! ให้กำลังใจโหวตรัวๆ ฟ้าใส หมายเลข 83 ประกวด Miss Universe 2019 เพื่อให้พุ่งสู่รอบ 20 คนทันทีได้ที่ vote.missuniverse.com วิธีโหวต 2 รูปแบบ

1. โหวตแบบไม่มีค่าใช้จ่าย! โหวตได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 ผู้เข้าประกวดเท่านั้น โดยกดรูปดาวสีเขียวที่รูปของ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น Thailand หมายเลข 83

2. ไม่แคร์ควัก โหวตแบบเสียเงิน โหวตซ้ำให้ผู้เข้าประกวดได้อีก กดที่รูปดาวสีทองและเลือก Packages โหวตได้จ่ายเงินด้วย 2 ช่องทาง คือตัดบัตรเครดิต หรือชำระผ่านผู้ให้บริการสัญญาณโทรศัพท์มือถือ โหวตโลดตั้งแต่วันนี้ - 7 ธันวาคม 11.59 น. ตามเวลาไทย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"
04:26

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 18:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์