หวานทะลุคลิป "มารี" บอกรัก "กัน" กลางสระ ไม่ซีเรียสฝ่ายชายหวงห้ามแต่งโป๊อวดคนอื่น

ข่าว

  หวานทะลุคลิป "มารี" บอกรัก "กัน" กลางสระ ไม่ซีเรียสฝ่ายชายหวงห้ามแต่งโป๊อวดคนอื่น

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ธ.ค. 2562 07:15 น.  เติมหวานกันถี่ๆ ล่าสุดหนุ่ม กัน นภัทร ชวนแฟนสาว มารี เบิร์นเนอร์ ไปเที่ยวบ้านที่ จ.สุพรรณบุรี แถมมีกิจกรรมลงสระเล่นน้ำด้วยกัน มีทั้งช็อตบอกรักกันกลางสระ รวมทั้งช็อตหวงสุดสวีตเมื่อหนุ่ม กัน ออกปากสั่งห้ามสาว มารี ใส่ชุดว่ายน้ำแบบนี้ไปโป๊ที่อื่น! พอเจอ มารี งานเปิดตัวแฟชั่นโชว์ “PHYA x Silhouette I Empower Myself” ที่ Hotel Indigo เลยถามถึงคลิปล่าสุดหวานมาก

  ไปเที่ยวบ้านกันมาเป็นยังไงบ้าง? “คลิปนานแล้ว เป็นคลิปที่ดองไว้ 2-3 เดือนได้ เพราะเหมือนมันตัดไม่ลงตัวสักที จริงๆถ่ายหลายพาร์ตแยกกันแล้วค่อยเอามาตัดรวมกันค่ะ ก็เลยเพิ่งลง”

  ใส่ชุดว่ายน้ำด้วย? “ใช่ค่ะ แต่มันก็ไม่ได้เห็นเยอะ ปกติเวลาเล่นน้ำนะ จะให้ใส่ผ้าถุงลงน้ำก็ตลกอยู่” เห็นกันบอกว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายแล้วที่จะให้ใส่ชุดว่ายน้ำ? “เค้าก็พูดแบบนั้นแหละ เดี๋ยวเราก็หาวิธีของเรา (หัวเราะ) ไม่หรอก มันก็เป็นเรื่องปกติที่เค้าชอบแซว” เค้ามีสั่งห้ามแบบจริงจังบ้างรึยัง? “ไม่ได้สั่งห้ามค่ะ แต่เราก็จะถามเค้าอยู่แล้วว่าแบบนี้ได้มั้ย แบบนั้นได้มั้ย จริงๆหนูว่าแค่ถามเค้า เค้าก็พอใจแล้วที่เราถามเค้า เราอยากจะใส่อะไรเค้าก็ไม่ว่า” แสดงว่าทุกครั้งที่จะใส่ต้องขออนุญาตก่อน? “ไม่ได้ใส่บ่อยค่ะ ใส่น้อยมาก ว่ายน้ำที่บ้านพี่กันก็เคยว่ายแค่ครั้งเดียวนั่นแหละ เพราะไม่ได้เป็นคนเล่นน้ำบ่อยอะไรขนาดนั้น”

  ในคลิปเห็นบอกว่า ถ้าพร้อมก็เก็บของไปอยู่ได้เลย? “เค้าก็พูดไปแบบนั้น มันก็เหมือนคนจีบกันอ่ะ แบบคุยๆกัน” มีแนวโน้มมั้ย? “อ้าว คบใครมันก็ต้องอยากให้มีแนวโน้มอยู่แล้ว แต่ต้องรอให้เวลาพิสูจน์ว่าสุดท้ายจะได้อยู่ด้วยกันหรือเปล่า” แฟนคลับก็ลุ้นอยากให้เราเป็นสะใภ้สวนกุหลาบเร็วๆ? “ก็ดีใจค่ะที่เหมือนคนยอมรับและชื่นชอบในคู่เราเยอะ แต่อย่างที่บอกก็ต้องรอดูเวลาก่อน นี่ยังไม่ถึงปีเลย บางทีเราต้องทำความรู้จักกันให้มากกว่านี้ ต้องใช้เวลาพิสูจน์ดูว่าเราสองคนสามารถอยู่ด้วยกันได้หรือเปล่า เราก็ดีใจที่แฟนคลับเชียร์ แต่พยายามจะไม่เอามากดดัน เราต้องติดด้วยตัวเอง และสบายใจที่จะอยู่ตรงที่เราอยู่ด้วยค่ะ”

  ถามถึงเรื่องราวการแปรอักษรที่มีการคลาดเคลื่อน ระหว่างเรากับ ก้อย รัชวิน? “โห นานมากแล้ว เอาจริงๆมันเป็นเรื่องที่ไม่มีอะไรเลย มันเป็นการเข้าใจผิดทั้งสองฝ่าย เราก็ลงตามที่เข้าใจ คือตอนแรกเราเห็นเราก็คิดว่าเป็นเรา เราเลยลง และพอเราเห็นพี่ก้อยลง เราก็เลย เอ๊ะ! แต่มันก็เหมือนพี่ก้อยนะ เลยลบไปก่อนดีกว่า เดี๋ยวรอเฉลยจริงๆ ว่าใช่หรือเปล่า จริงๆเราก็ไม่ทราบมาก่อนแต่ว่ามีคนส่งมาให้เยอะ มีคนแท็กมาด้วย ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรเลย แต่พอเห็นพี่ก้อยลงรูปเลยกลับไปย้อนดูอีกที มันก็มีส่วนคล้ายค่ะ คือไม่ได้คิดว่าจะเป็นดราม่า และเชื่อว่าพี่ๆเขาก็คงเข้าใจแหละ เพราะทุกคนก็เจตนาดีหมด เราแค่อยากขอบคุณเด็กๆสวนกุหลาบไม่ได้มีอะไรนอกเหนือจากนี้เลย”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   พระยังขนลุก! ถ่ายติดเงาปริศนา คล้ายว่าห่มสะไบอยู่ข้างกองไฟ
   03:00

   พระยังขนลุก! ถ่ายติดเงาปริศนา คล้ายว่าห่มสะไบอยู่ข้างกองไฟ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มารี เบิร์นเนอร์กัน นภัทรคลิปหวานชุดว่ายน้ำเล่นน้ำแปรอักษรก้อย รัชวินดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 03:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์