ข่าว
100 year

รวมภาพความน่ารักของคุณพ่อกับลูกน้อยในปีแรก เห็นแล้วอบอุ่นใจ

ไทยรัฐออนไลน์5 ธ.ค. 2562 13:00 น.
SHARE

วันที่ 5 ธันวาคม เป็นวันพ่อแห่งชาติของไทย ที่เรามักจะได้เห็นความน่ารักๆ ความอบอุ่นของคนภายในครอบครัวผ่านทางโซเชียล หลายคนก็พากันไปกินข้าว ทำกิจกรรมร่วมกันในวันนี้ เพราะเป็นวันหยุดพิเศษที่จะได้หยุดตรงกันทั้งครอบครัว แต่ที่น่าจะตื่นเต้นก็เห็นจะเป็นบ้านที่เพิ่งเป็น คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ และวันพ่อปีนี้เป็นปีแรกที่จะได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา 3-4 คนพ่อแม่ลูก ว่าแต่จะมีครอบครัวคนบันเทิงครอบครัวไหนบ้าง ที่เพิ่งจะมีวันพ่อปีแรกในชีวิต ไปดูกันเลยจ้า 

ครอบครัวของ พ่อมิกกี้ แม่เจนี่ และน้องโนล่า 

เพิ่งจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงไปหมาดๆ สำหรับครอบครัวนี้ เพราะคุณแม่เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เพิ่งจะให้กำเนิดลูกสาว น้องโนล่า มาเพียงไม่กี่วัน ช่วยเติมเต็มความเป็นครอบครัวให้สมบูรณ์แบบในวันพ่อปีนี้พอดี บอกเลยว่า คุณพ่อมิกกี้นั้นแอบหวงลูกสาวมาก อยู่ใกล้ชิดตลอดเวลา และลงมือเลี้ยงเองเกือบทุกขั้นตอน ไม่ต้องปล่อยให้คุณแม่เหนื่อยอยู่ฝ่ายเดียว น่ารักเป็นที่สุดเลยค่ะ

ครอบครัวของ พ่อบีม แม่ออย และลูกชายฝาแฝด น้องธีร์ น้องพีร์

เป็นคุณพ่อที่เห่อลูกที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ สำหรับคุณพ่อบีม กวี เพราะตั้งแต่น้องแฝดลืมตาดูโลก พ่อบีมก็ลงมือเลี้ยงเองและดูแลไม่ห่างเลยทีเดียว อีกทั้งปีนี้เป็นปีที่พิเศษสุดๆ เพราะเป็นวันพ่อปีแรกของหนุ่มบีม กวี เลย ทำเอาคนเป็นพ่อชุ่มชื่นหัวใจสุดๆ เลยจ้า

ครอบครัวของ พ่อป๊อก แม่มาร์กี้ และน้องฝาแฝด น้องมีญ่า น้องมิก้า

เป็นคุณพ่อที่เห่อและหวงลูกไม่เบาทีเดียว สำหรับพ่อป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่เวลาไปไหนมาไหน หรือออกไปทำงานเป็นเวลาหลายวันก็จะต้องรีบกลับมาหาลูกๆ ก่อนเป็นอันดับแรก น้องกำลังอยู่ในวัยน่ารักขนาดนี้จะไม่ให้พ่อหวงได้ไงเนอะ

ครอบครัวของ พ่อเจมส์ แม่ก้อย และน้องเมดา 

เปลี่ยนสถานะจากนักร้อง นักแสดงก้าวสู่ความเป็นคุณพ่อเต็มตัวเมื่อมี น้องเมดา ให้กำเนิดมา สำหรับ พ่อเจมส์ เรืองศักดิ์ ต้องบอกเลยว่า คุณพ่อเจมส์ดูเปลี่ยนไป ดูมีความมุ้งมิ้งขึ้นเยอะเลย 

ครอบครัวของ พ่อฟลุค แม่แอปเปิ้ล และน้องจูนี่

น้องจูนี่ เพิ่งลืมตาดูโลกได้ไม่นาน ก็ทำเอาคนเป็นพ่อเป็นแม่ อย่างหนุ่มฟลุคกับสาวแอปเปิ้ลหลงหนักมาก หลงรักสาวน้อยตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็น บอกเลยว่า สาวน้อยจูนี่คนนี้ คุณพ่อเธอแอบหวงมากจริงๆ ดูแลไม่ห่างมือเลยจ้า 

ครอบครัวของ พ่อหนุ่ม แม่ติ๊ก และน้องวีจิ

ไม่คิดเลยว่า แฟนๆ จะได้เห็น พระเอกตลอดกาล หนุ่ม ศรราม เปลี่ยนสถานะจากพระเอกในจอมาเป็นคุณพ่อนอกจออย่างเต็มตัว เพราะที่ผ่านมานั้นเรามักจะได้เห็นแต่บทบาทพระเอกของ หนุ่ม ศรราม มาวันนี้ พ่อหนุ่ม ได้เลื่อนสถานะอีกขั้นกับบทของคุณพ่อ ที่รักและหวงลูกสาวมาก และยังมีมุมมุ้งมิ้งเล็กๆ กับลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน สร้างความอบอุ่นใจไม่น้อยให้กับแฟนคลับเลยทีเดียว 

ครอบครัวของ พ่อเวฟ แม่บุ้ง และน้องบุญ

สำหรับครอบครัวนี้ มี เสี่ยบุญ เข้ามาเติมเต็ม ทุกอย่างในบ้านก็เริ่มมีความสดใสขึ้นมาทันที เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ เลยจ้า

ครอบครัวของ พ่อเนม แม่ป้อ และน้องเรน

เป็นวันพ่อปีแรกของหนุ่ม เนม ปราการ เลยทีเดียว แม้จะเป็นครอบครัวเล็กๆ แต่ดูอบอุ่นเป็นที่สุดตั้งแต่มี น้องเรน เข้ามาเติมเต็ม 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันพ่อวันพ่อ ดาราลูกดาราวันพ่อ ลูกดาราวันพ่อแห่งชาติดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้