พัดชา AF ขอบคุณทุกกำลังใจที่ทำให้ตัวเองยังมีค่า หลังรู้สึกท้อกับอาชีพ

ข่าว

  พัดชา AF ขอบคุณทุกกำลังใจที่ทำให้ตัวเองยังมีค่า หลังรู้สึกท้อกับอาชีพ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2562 17:10 น.

  ปกติจะไม่ค่อยได้เห็นนักร้องสาว พัดชา AF ได้บ่นหรือโพสต์อะไรในแง่ลบลงทวิตเตอร์ แต่ล่าสุดก็ทำเอาหลายคนรู้สึกเป็นห่วงขึ้นมา เมื่อ พัดชา ได้โพสต์ข้อความออกแนวเศร้าๆ โดยบอกว่า คงต้องมองหาอาชีพอื่นแล้วมั้งนะ พร้อมกับติดแฮชแท็ก #วันนี้ท้อ ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก 

  และเจ้าตัวก็ได้เข้ามาตอบกลับขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ จากนั้น พัดชา ก็ได้โพสต์รูปพร้อมกับเขียนข้อความขอบคุณทุกกำลังใจ โดยบอกว่าที่พิมพ์ลงไปนั้นเพราะรู้สึกท้อกับอาชีพของตนเอง ไม่คิดว่าจะได้กำลังใจมากมายขนาดนี้ รู้สึกว่าโชคดีที่มีคนมาให้กำลังใจเยอะเลย ตัวเราเองยังมีค่า ต้องสู้ต่อไป

  "เมื่อวานพิมพ์ลงทวิตเตอร์ไป ว่ารู้สึกท้อเกี่ยวกับเรื่องอาชีพของตัวเอง ปกติเป็นคนไม่บ่นอะไรลงโซเชียลซักเท่าไหร่ เพราะมักจะคิดว่าไม่อยากปล่อยพลัง negative ออกไปให้คนอ่าน อยากให้ follower เราเห็นอะไรที่มันสบายใจมากกว่า แล้วอีกอย่างคือเวลาจะเขียนที ในหัวก็วุ่นวายไปหมด จะเล่าอะไรได้ ต้องอธิบายอะไรบ้าง บลาๆๆ ละก็คิดแหละว่า จะมีใครเข้าใจเราว้าาา ก็จบที่พิมพ์แล้วลบทิ้งตลอด

  แต่หลังจากแค่ทวีตสั้นๆ เมื่อวานนี้ ปรากฏว่ามีคน reply มาให้กำลังใจเยอะมาก ความรู้สึกแรกเลยคือตื้นตัน ขอบคุณมากนะคะที่ยังคิดถึงและเป็นห่วงกัน ขอโทษด้วยที่ตอบกลับไม่ครบ อยากพิมพ์ตอบทุกๆ ข้อความ แต่ตอนนี้ยังรู้สึกตัวเล็กเหลือเกิน ยังมีแรงไม่พอจริงๆ

  แต่การไล่อ่านซ้ำมันทำให้ค่อยๆ ได้รับพลังกลับมานะ ทุกๆ ข้อความทำให้รู้สึกว่าตัวเองจะยังไปได้ต่ออีกวัน ทำให้กลับมามองโลกในแง่ดีขึ้นได้อีกหน่อย

  รู้สึกว่าเรานี่โชคดีจัง วันนี้ยังพิมพ์ไปร้องไห้ไป แต่มันยังมีพรุ่งนี้เนาะ ขอบคุณที่ทำให้พัดรู้สึกว่าตัวเรายังมีคุณค่า ขอบคุณมากๆ จากใจค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ยังไงคะคุณตำรวจ? 2 ผัวเมียเถียงขาดใจ ซื้อรถใหม่แค่เดือนเดียว ทำไมถูกจับควันดำ
   04:08

   ยังไงคะคุณตำรวจ? 2 ผัวเมียเถียงขาดใจ ซื้อรถใหม่แค่เดือนเดียว ทำไมถูกจับควันดำ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พัดชา เอนกอายุวัฒน์พัดชา AF2พัดชา เอเอฟพัดชา เอเอฟ 2พัดชา AFนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 15:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์