ข่าว
100 year

ย้อนด่วนหนังโดนๆ แรงๆ ปี 2019 จี๊ดจริงจ้ะ

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2563 11:24 น.
SHARE

อานุภาพของหนังดีมีคุณภาพ มันรุนแรงทรงพลังยิ่ง ยากจะลืมเลือนไปจากใจ ปีดี 2562 จะมีหนังไหนที่ควรค่าแก่การพูดถึงอีกครั้ง รีบไปอ่านด่วนๆ 

Exit ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก ลุ้นๆ ระทึกๆ ตื่นเต้นดี ดูเพลินครบรสเลย ไม่มีอะไรให้ติ! ไม่อยากติ! หนังเรื่องแรกที่นำเข้ามาฉายโดยเอสเอฟ SF หวังว่าปีหน้าและปีต่อๆ ไป จะตาแหลมขยันนำหนังเด่นทิ่มแทงใจ เข้ามาฉายเรื่อยๆ

Kusama : Infinity คุซามะอินฟินิตี้ สารคดีตามติดชีวิตอเมซิ่ง ของศิลปินผู้ยิ่งใหญ่อีกคนของโลกเรา ยาโยอิ คุซามะ เป้าหมายชัด ลงมือทำ ความสำเร็จไม่ใช่ปุ๊บปั๊บรับโชค แต่ต้องอดทน มุ่งมั่นทุ่มทั้งชีวิต พยายามหลายเท่ากว่าที่คิด จึงจะได้ดั่งใจฝัน

Parasite ชนชั้นปรสิต บางครั้งชีวิตมันก็ห่วยแตก เกินกว่าจะคาดคิด เพราะชีวิตยังไม่สิ้น ก็ต้องดิ้นรนกันต่อไป เสียดสีสังคมคนรวยคนจนได้แสนสาหัสยิ่ง มีหลายซีนต้องจำติดตาไปจนวันตาย ยอมใจผู้กำกับ บงจุนโฮ ที่ช่างสร้างสรรค์ความบันเทิงระดับสุดยอด ผสมสาระข้นเข้มได้เด็ดขาดมาก 

Alita : Battle Angel อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล จินตนาการบรรเจิดจริงจ้ะ เรื่องราวก็ลุ้นแรง ล้ำเลิศมหาศาลดาวล้านดวง รอไม่ไหวแล้ว! อยากจะดูภาค 2 ไวๆ ด่วนๆ

US หลอน ลวง เรา สะพรึงแล้วสะพรึงอีก หักมุมแล้วหักมุมอีก พล็อตหนังคนจิตป่วงประสาทแตกกระจุย ดูเพ้อเจ้อมากมายก่ายกอง แต่เราก็หลงเชื่อ!!! พลอยขนหัวลุกตามได้อยู่ 

joker โจ๊กเกอร์ ถึงร้ายก็รัก ขุดลึกถึงที่มาของการกลายร่างร้าย หลายคนหลงรักเห็นใจไอ้โจ๊กเกอร์จอมโหด โคตรสุดยอดของสุดยอดกับการแสดงของ วาคีน ฟีนิกซ์ ที่จะต้องจารึกเอาไว้อีกนานแสนนาน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงหนังดีมีคุณภาพ2019Exit ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรักParasite ชนชั้นปรสิตกอสซิป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้