ไลฟ์สไตล์
100 year

ย้อนด่วนหนังโดนๆ แรงๆ ปี 2019 จี๊ดจริงจ้ะ

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2563 11:24 น.
SHARE

อานุภาพของหนังดีมีคุณภาพ มันรุนแรงทรงพลังยิ่ง ยากจะลืมเลือนไปจากใจ ปีดี 2562 จะมีหนังไหนที่ควรค่าแก่การพูดถึงอีกครั้ง รีบไปอ่านด่วนๆ 

Exit ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก ลุ้นๆ ระทึกๆ ตื่นเต้นดี ดูเพลินครบรสเลย ไม่มีอะไรให้ติ! ไม่อยากติ! หนังเรื่องแรกที่นำเข้ามาฉายโดยเอสเอฟ SF หวังว่าปีหน้าและปีต่อๆ ไป จะตาแหลมขยันนำหนังเด่นทิ่มแทงใจ เข้ามาฉายเรื่อยๆ

ข่าวแนะนำ

Kusama : Infinity คุซามะอินฟินิตี้ สารคดีตามติดชีวิตอเมซิ่ง ของศิลปินผู้ยิ่งใหญ่อีกคนของโลกเรา ยาโยอิ คุซามะ เป้าหมายชัด ลงมือทำ ความสำเร็จไม่ใช่ปุ๊บปั๊บรับโชค แต่ต้องอดทน มุ่งมั่นทุ่มทั้งชีวิต พยายามหลายเท่ากว่าที่คิด จึงจะได้ดั่งใจฝัน

Parasite ชนชั้นปรสิต บางครั้งชีวิตมันก็ห่วยแตก เกินกว่าจะคาดคิด เพราะชีวิตยังไม่สิ้น ก็ต้องดิ้นรนกันต่อไป เสียดสีสังคมคนรวยคนจนได้แสนสาหัสยิ่ง มีหลายซีนต้องจำติดตาไปจนวันตาย ยอมใจผู้กำกับ บงจุนโฮ ที่ช่างสร้างสรรค์ความบันเทิงระดับสุดยอด ผสมสาระข้นเข้มได้เด็ดขาดมาก 

Alita : Battle Angel อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล จินตนาการบรรเจิดจริงจ้ะ เรื่องราวก็ลุ้นแรง ล้ำเลิศมหาศาลดาวล้านดวง รอไม่ไหวแล้ว! อยากจะดูภาค 2 ไวๆ ด่วนๆ

US หลอน ลวง เรา สะพรึงแล้วสะพรึงอีก หักมุมแล้วหักมุมอีก พล็อตหนังคนจิตป่วงประสาทแตกกระจุย ดูเพ้อเจ้อมากมายก่ายกอง แต่เราก็หลงเชื่อ!!! พลอยขนหัวลุกตามได้อยู่ 

joker โจ๊กเกอร์ ถึงร้ายก็รัก ขุดลึกถึงที่มาของการกลายร่างร้าย หลายคนหลงรักเห็นใจไอ้โจ๊กเกอร์จอมโหด โคตรสุดยอดของสุดยอดกับการแสดงของ วาคีน ฟีนิกซ์ ที่จะต้องจารึกเอาไว้อีกนานแสนนาน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงหนังดีมีคุณภาพ2019Exit ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรักParasite ชนชั้นปรสิตกอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 07:43 น.