ฝน ฮอร์โมน เตรียมแจ้งความเอาผิดเพจเขียนหมิ่นแย่งสามีชาวบ้าน

ข่าว

ฝน ฮอร์โมน เตรียมแจ้งความเอาผิดเพจเขียนหมิ่นแย่งสามีชาวบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2562 15:00 น.

หลังเมื่อคืนที่ผ่านมาได้มีรับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนแท่งปูนแบริเออร์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย หนึ่งในนั้นคือนักแสดงสาว ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ที่ได้นั่งมาด้วย และคนขับคือ ไฮโซกี้ สราวุธ เสรีธรณกุล เจ้าของเครื่องดื่มรังนกยี่ห้อดังและนักแข่งรถ ผู้ซึ่งเป็นคนขับเฟอร์รารี่จนประสบอุบัติเหตุดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ตามที่รายข่าวงานไปก่อนหน้านี้ ตอนนี้อาการของ ฝน ปลอดภัยแล้ว และหมอได้อนุญาตให้กลับไปนอนพักที่บ้านได้

ล่าสุดในอินสตาแกรมของฝน เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพข่าวจากเพจหนึ่ง ซึ่งเพจนั้นได้เขียนระบุถึงเธอว่า "หายไวๆ นะคะ ทั้งคู่เลย ฝ่ายหญิงมีคุณแม่และ ผจก. ดูแล ฝ่ายชายมีภรรยาดูแล หายไวๆ นะคะ" พร้อมทั้งโพสต์รูปของ ฝน และไฮโซกี้ ซึ่งฝน ก็ได้เขียนข้อความตอบกลับในทำนองว่า ไฮโซกี้นั้นไม่เคยแต่งงาน ไม่มีเคยมีภรรยามาก่อน พร้อมเอาผิดคนที่ทำให้เธอเสื่อมเสียชื่อเสียง และจะไม่ยอมรับคำขอโทษใดๆ ทั้งสิ้น

"สวัสดีค่ะ ฝากถึงแอดมินเพจและคนคอมเม้นนะคะ ขอแจ้งให้ทราบว่าจะดำเนินการตามกฎหมายค่ะ ข่าวที่เขียนไม่เป็นความจริง พี่เค้าไม่เคยแต่งงาน ไม่เคยมีภรรยา และคนที่เฝ้าอาการอยู่คือฝนและทางครอบครัวของพี่เค้านะคะ ตอนนี้อาการปลอดภัยดี ทั้งฝนและพี่เค้าอยู่ในขบวนการรักษาของแพทย์ สำหรับเพจนี้ที่ไม่มีจรรยาบรรณและทำให้ชื่อเสียงเสียหาย ทั้งแอดมินและบุคคลที่คอมเม้น คุยกันอีกทีผ่านขบวนการทางกฎหมายนะคะ ไม่รับคำขอโทษค่ะเพราะว่าจะได้เป็นตัวอย่างให้บุคคลสาธารณะคนอื่นๆที่เคยโดนข่าวแบบนี้เหมือนกัน ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณค่ะ".

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"คู่กัดสะบัดข่าว" วาไรตี้เล่าข่าวสนุก รวมเรื่องอารมณ์ดียามบ่าย | 28 พ.ค.65
18:10

"คู่กัดสะบัดข่าว" วาไรตี้เล่าข่าวสนุก รวมเรื่องอารมณ์ดียามบ่าย | 28 พ.ค.65

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:38 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์