ทีวีบันเทิง : ผึ้งน้อยจอย

ข่าว

  ทีวีบันเทิง : ผึ้งน้อยจอย

  แจ๋วริมจอ

   4 ธ.ค. 2562 05:01 น.

   เมื่อช่วงกลางเดือนสิงหาคม ผมได้มีโอกาสดูการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตการกุศลที่ชื่อว่า “ผึ้งน้อยคืนรัง แฟนมีตติ้ง” ผ่านทางช่องทางยูทูบ

   เป็นคอนเสิร์ตเล็กๆที่สมาชิกหลายๆ คนของรายการสโมสรผึ้งน้อย ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อสร้างสิ่งดีๆให้กับสังคม สร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่เคยเป็นแฟนรายการสโมสรผึ้งน้อย

   ย้อนกลับไปปี พ.ศ.2521 อันเป็นปีที่รายการสโมสรผึ้งน้อย ได้ปรากฏบนจอทีวีทาง ททบ.5 โดยหัวเรือใหญ่และเป็นผู้ดำเนินรายการ น้านิด ภัทรจารีย์ อัยศิริ

   ตลอดระยะเวลายี่สิบกว่าปีของการออกอากาศ น้านิดและรายการสโมสรผึ้งน้อย ได้เปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชนได้มาแสดงความสามารถผ่านทางรายการอย่างสม่ำเสมอ หลายๆคนก็แจ้งเกิดจากรายการสโมสรผึ้งน้อยนี่เอง

   หนึ่งในคนวงการบันเทิงที่แจ้งเกิดจากรายการสโมสรผึ้งน้อยคือ คุณจอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค นักแสดงสาวสวยที่มีผลงานมากมาย ทั้งในด้านภาพยนตร์ ละครทีวี พรีเซนเตอร์โฆษณาและอื่นๆ

   หลายปีมานี้คุณจอยห่างเหินจากวงการบันเทิงไป จนมีหลายคนถามหา นั่นเพราะคุณจอยมีความจำเป็นที่ต้องทุ่มเวลาให้กับการเรียนค่อนข้างมาก ทั้งในระดับมหาบัณฑิต (ปริญญาโท) และในระดับดุษฎีบัณฑิต (ปริญญาเอก)

   ปัจจุบันกำลังทุ่มเวลาให้กับการ ค้นคว้าเพื่อทำวิทยานิพนธ์ในระดับปริญญาเอก ที่คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาอาชญาวิทยา การบริหารงานยุติธรรมและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล

   เชื่อว่าหลังจากนี้อีกไม่นานนัก เมื่อทุกอย่างลงตัวแล้วทั้งด้านการเรียนและด้านธุรกิจ เราน่าจะมีโอกาสได้เห็นผลงานในวงการบันเทิงของเธออีกครั้ง.

   “วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เตือนจอดรถหน้า "ศาลพระกาฬ" เจอเจ้าจ๋อ รื้อ งัด แงะ หาของกินในรถ
   01:24

   เตือนจอดรถหน้า "ศาลพระกาฬ" เจอเจ้าจ๋อ รื้อ งัด แงะ หาของกินในรถ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอสโมสรผึ้งน้อยคอนเสิร์ตการกุศลจอย ศิริลักษณ์ดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 14:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์