ไลฟ์สไตล์
100 year

ทีวีบันเทิง : ผึ้งน้อยจอย

แจ๋วริมจอ4 ธ.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

เมื่อช่วงกลางเดือนสิงหาคม ผมได้มีโอกาสดูการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตการกุศลที่ชื่อว่า “ผึ้งน้อยคืนรัง แฟนมีตติ้ง” ผ่านทางช่องทางยูทูบ

เป็นคอนเสิร์ตเล็กๆที่สมาชิกหลายๆ คนของรายการสโมสรผึ้งน้อย ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อสร้างสิ่งดีๆให้กับสังคม สร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่เคยเป็นแฟนรายการสโมสรผึ้งน้อย

ข่าวแนะนำ

ย้อนกลับไปปี พ.ศ.2521 อันเป็นปีที่รายการสโมสรผึ้งน้อย ได้ปรากฏบนจอทีวีทาง ททบ.5 โดยหัวเรือใหญ่และเป็นผู้ดำเนินรายการ น้านิด ภัทรจารีย์ อัยศิริ

ตลอดระยะเวลายี่สิบกว่าปีของการออกอากาศ น้านิดและรายการสโมสรผึ้งน้อย ได้เปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชนได้มาแสดงความสามารถผ่านทางรายการอย่างสม่ำเสมอ หลายๆคนก็แจ้งเกิดจากรายการสโมสรผึ้งน้อยนี่เอง

หนึ่งในคนวงการบันเทิงที่แจ้งเกิดจากรายการสโมสรผึ้งน้อยคือ คุณจอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค นักแสดงสาวสวยที่มีผลงานมากมาย ทั้งในด้านภาพยนตร์ ละครทีวี พรีเซนเตอร์โฆษณาและอื่นๆ

หลายปีมานี้คุณจอยห่างเหินจากวงการบันเทิงไป จนมีหลายคนถามหา นั่นเพราะคุณจอยมีความจำเป็นที่ต้องทุ่มเวลาให้กับการเรียนค่อนข้างมาก ทั้งในระดับมหาบัณฑิต (ปริญญาโท) และในระดับดุษฎีบัณฑิต (ปริญญาเอก)

ปัจจุบันกำลังทุ่มเวลาให้กับการ ค้นคว้าเพื่อทำวิทยานิพนธ์ในระดับปริญญาเอก ที่คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาอาชญาวิทยา การบริหารงานยุติธรรมและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล

เชื่อว่าหลังจากนี้อีกไม่นานนัก เมื่อทุกอย่างลงตัวแล้วทั้งด้านการเรียนและด้านธุรกิจ เราน่าจะมีโอกาสได้เห็นผลงานในวงการบันเทิงของเธออีกครั้ง.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอสโมสรผึ้งน้อยคอนเสิร์ตการกุศลจอย ศิริลักษณ์ดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 12:53 น.