หนึ่ง บางปู จัดโต๊ะเซ่นไหว้แก้บนกับควาย ฉลองยอดวิวให้ซิงเกิล รักเบาๆ

ข่าว

  หนึ่ง บางปู จัดโต๊ะเซ่นไหว้แก้บนกับควาย ฉลองยอดวิวให้ซิงเกิล รักเบาๆ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ธ.ค. 2562 19:00 น.

  ทำเอาชาวโซเชียลถึงกับฮือฮาเมื่อดาราสาว หนึ่ง บางปู หรือ หนึ่ง บางปู ก่อนบ่ายคลายเครียด หันมาจับไมค์ออกซิงเกิลแรกในชีวิตกับเพลง รักเบาๆ ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่เธอไปแก้บน ฉลองยอดวิวทะลุครึ่งล้าน

  โดยก่อนหน้านี้นักร้องสาวป้ายแดงเคยพูดลอยๆ กับควายเผือกราคาเหยียบล้าน ที่ชื่อ น้องมังกรฟ้า ที่เธอเลี้ยงไว้ว่า ถ้าเกิดเพลง รักเบาๆ มียอดวิวถึง 1 แสนวิว จะมาแก้บนและเล่นมินิคอนเสิร์ตให้ดู ปรากฏว่าพอเพลงปล่อยลงยูทูบไปได้ไม่นานยอดวิวเข้าชมก็ถึง 1 แสนเลยภายในวันเดียว ซึ่งตอนนี้ได้ปล่อยเพลงออกมากว่า 1 อาทิตย์ ยอดวิวทะลุกว่า 6 แสนวิวไปแล้ว

  และที่แปลกมากคือ มีควายมาเข้าฝันติดๆ กันทุกคืนหลังจากที่มีการปล่อยเพลง ยอดวิวทะลุ 1 แสนวิวไปแล้ว ทันทีที่เจ้าตัวกลับมาจากต่างประเทศ จีงได้มาทำการแก้บนกับควายเผือกที่เลี้ยงเอาไว้ เพราะเชื่อว่าสิ่งที่เคยพูดไว้ได้เกิดปาฏิหาริย์แล้ว

  โดยมีการตั้งโต๊ะของเซ่นไหว้ทั้งผลไม้, หญ้า, น้ำแดงและพวงมาลัยสีแดงสด บอกกล่าว รวมถึงร้องเพลง รักเบาๆ ให้กับควายเผือก และเหล่าฝูงควายในคอก ฟังแบบมินิคอนเสิร์ตอีกด้วย แต่เจ้าตัวบอกเป็นความเชื่อส่วนตัวเลยมาทำการแก้บนในครั้งนี้ เพราะไม่คิดว่าเพลง รักเบาๆ จะได้รับการตอบรับดีและรวดเร็วแบบนี้ ในใจคิดว่า มีคนเข้ามาดู 1 แสนวิว ก็ดีใจแล้ว แต่ตอนนี้ยอดวิววิ่งกระฉูดไปที่ 6 แสนกว่าวิวแล้ว ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ศึกที่จอดรถ! จอดในซอยบ้านเจอแปะป้ายด่า-กรีดรถ สุดทนเข้าออกทุกครั้งวุ่น
   10:04

   ศึกที่จอดรถ! จอดในซอยบ้านเจอแปะป้ายด่า-กรีดรถ สุดทนเข้าออกทุกครั้งวุ่น

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หนึ่ง บางปูหนึ่ง บางปู ก่อนบ่ายหนึ่ง บางปู ก่อนบ่ายคลายเครียดรักเบาๆรักเบาๆ หนึ่ง บางปูนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 07:05 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์