ไลฟ์สไตล์
100 year

ทีวีบันเทิง : เกมใคร่ไม่คืน

แจ๋วริมจอ2 ธ.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

แซ่บสนั่นกันครื้นครึกอีกคราครั้ง เมื่อจีเอ็มเอ็ม 25 (GMM 25) คว้าเรื่องน้ำเน่ามาเขย่าใส่ขวดใหม่ ให้เป็น “น้ำดี” รสชาติเด้งใจหาใดปาน

เรื่องราวพันพัวนัวเนียเนียนของความรัก ความหลง ความใคร่ที่ไม่เข้าใครออกใครมาตลอดกาล มาผูกผสานกับความ (รู้สึก) ผิดบาปและศีลธรรมจรรยา แก่งแย่งตบตีบีฑากันอย่างสาแก่ใจ

ข่าวแนะนำ

ผู้สร้างมีความฉลาดเฉลียว “เขี้ยวลากกาม” รังสรรค์ให้ทุกอิริยาบถละเอียดของ “เกมรักเอาคืน” น่าติดตามหวามหวาดใจเป็นที่สุด

งานเขียนบทคมสะบัดของ “ศรุท” ผนวกเข้มข้นเข้าทางสุดฤทธิ์สุดเดชกับงานกำกับฯของ “กฤษฎา เตชะนิโลบล” ดับ เครื่องชนอำนวยการเกมกามโดย “สถาพร พานิชรักษาพงศ์”

อ่านนิยายเรื่อง "เกมรักเอาคืน" ได้ที่นี่

“จอส เวอาห์ แสงเงิน” มาผงาดงามกล้าอีกครั้งในบท “ป้องกุล” หนุ่มไซด์ไลน์ผู้ใช้เกมใคร่ไขปมชีวิตเหงา ในความแตกร้าวและแตกร้างของสถาบันครอบครัว จอสเล่นได้เฉียบคมถล่มใจ สาแก่ใจ และ “เป็นจริง” ในทุกกระเบียดบท เป็นนักแสดงใหม่สดที่หาตัวจับได้ยากยิ่งจริงๆ

วรนุช ภิรมย์ภักดี ในบท “อาริสา” พยาบาลสาวที่ต้องการแก้แค้นเอาคืนสามีหมอผู้นอกใจ “เอกภูมิ-กวี ตันจรารักษ์” กับม่ายสาวชีวิตแตกร้าวจอมฉก “เกศิริน-ณปภา ตันตระกูล” ผู้มีศัตรูเป็นสามีสุดแสบสัน “อธิป-กรุณพล เทียนสุวรรณ”

นักแสดงรุ่นกลางรุ่นใหญ่ทุกคน ฟาดฟันรักฟักเฟ้นใคร่กันได้อร่อยอารมณ์เหลือประมาณ บวกเข้ากับความขมอมบอระเพ็ดของแม่ผัวตัวแสบสุด “ลัดดา-ญาณี จงวิสุทธิ์” ยิ่งสะเด่าสะดุดสุดขอบโลกไปเลย

งานสร้างที่แสนทันสมัย โปรดักชันที่ละเอียดลออทุกแง่มุม หมุนวงล้อรักสะบักสะบอม เป็นวงล้อใคร่ขยี้ศีลธรรมจนกลายเป็น “เกมใคร่ไม่คืน” สะท้อนสะท้านสะเทือนไปทั่วทุกหัวระแหงชีวิต

“เกมรักเอาคืน-เกมใคร่ไม่คืน” ยืนหนึ่งทะลวงใจ...ชนะเลิศประเสริฐสถาพร... เบิ๊ดคำสิเว้าขอรับกระผม.

“ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

แจ๋วริมจอ

jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอจอส เวอาห์ แสงเงินเกมรักเอาคืนนุ่น วรนุชแพท ณปภานิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:57 น.