ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวๆ ห้ามพลาด ดีแลน หวัง เตรียมจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2562 16:00 น.
SHARE

ไม่ปล่อยให้ต้องรออีกต่อไป เมื่อผู้จัดงานดีฝีมือเยี่ยมอย่าง บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh.Co.Ltd) ทุ่มทุนคืนความสุขให้กับแฟนๆ ชาวไทยตั้งแต่ช่วงต้นปีด้วยการล็อกคิวหนุ่มฮอตดีกรีสามีแห่งเอเชีย ดีแลน หวัง (Dylan Wang) หรือหวังเฮ่อตี้ พระเอกหนุ่มลุคแบดบอยที่สาวๆ รู้จักกันดีในชื่อของ “เต้าหมิงซื่อ” จากซีรีส์ชื่อดังอย่าง F4 (2018) หรือ รักใสๆ หัวใจสี่ดวง(2018) ที่โด่งดังในหลายๆ ประเทศ รวมถึงที่ประเทศไทย เพื่อให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดและล้วงลึกถึงมุมมองและตัวตนของหนุ่มดีแลน

กับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย “The Real Me Dylan Wang Fan Meeting in Thailand 2020” ในวันอาทิตย์ ที่ 19 มกราคม 2020 ณ BCC HALL CENTRAL PLAZA LADPRAO

ข่าวแนะนำ

ดีแลน หวัง หนุ่มหล่อหน้าคมที่พร้อมจะขยี้หัวใจของสาวๆ เพียงแค่ได้สบตา พร้อมแล้วที่จะมาเจอกับแฟนๆ ชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของเขา ที่บอกไว้ ณ ตรงนี้เลยว่า พิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพราะหนุ่มดีแลน ตั้งใจอยากจะเปิดเผยถึงตัวตนที่แตกต่างให้ทุกคนได้เห็น พร้อมขนโชว์พิเศษอีกมากมายที่เตรียมพร้อมเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะเลยทีเดียว

รู้แบบนี้แล้วรีบเคลียร์วันให้ว่าง เตรียมตัว เตรียมใจ แล้วมาสร้างความทรงจำดีๆ กับหนุ่มหล่อคนนี้ที่ชื่อ “ดีแลน หวัง” กันนะ เปิดจำหน่ายบัตร วันเสาร์ ที่ 14 ธันวาคม เวลา 10.00 น. ทาง https://www.thaiticketmajor.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดีแลน หวังหวังเฮ่อตี้ดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:38 น.