หวังเป็นนักพูดสร้างพลัง นัท อยากสืบสานเพลงลูกทุ่งแท้ต่อ

ข่าว

  หวังเป็นนักพูดสร้างพลัง นัท อยากสืบสานเพลงลูกทุ่งแท้ต่อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2562 16:55 น.

  นักร้องเสียงแจ่มปนหวานซึ้ง นัท ไมค์ทองคำ มาลิสา ชุบขุนทด แรงพลังยังมีเยอะ ล่าสุดเพิ่งปล่อยเพลงใหม่ออกมา เพลงเลิกกันซะ แฟนเพลงปลื้มเยอะอยู่นะ รัวๆ ไลค์กันไปแล้ว 

  ล่าสุด นัท ไมค์ทองคำ เพิ่งไปเปิดมินิคอนเสิร์ต ที่มหกรรมแสดงสินค้าในงาน Digital Transformation for Food Processing Industry (DTF) พลิกโฉมอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร ด้วยแนวคิดดิจิทัล จัดโดยวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดขึ้นที่เอ็กซ์ซิบิชั่นฮอลล์ Exhibition Hall อาคาร 11 ชั้น 1 โซน C เพิ่งจัดแล้วเสาร์ที่ 1 นี้และจันทร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ ใครว่างๆ รีบพุ่งมาเลย

  เพลงใหม่ๆ เมื่อไหร่จะปล่อยออกมาอีก? "(ยิ้ม) เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ออกมาไม่กี่วันนี้ค่ะ เพลงเลิกกันซะ ในเพลงจะมีคำแรงๆ อยู่ ลองไปฟังกันค่ะ"

  นัทอยากจะเป็นส่วนหนึ่ง ของการพัฒนาประเทศไทยในด้านไหน เพราะอะไร? "อยากสืบสานงานเพลงลูกทุ่งแท้ค่ะ ให้คนรุ่นหลังได้รู้ได้เห็นเพลงลูกทุ่งไปอีกนานๆ ค่ะ และอยากมีโอกาสเป็นนักพูด หรือได้แชร์ประสบการณ์ต่างๆ ในชีวิตของตัวเองให้กับน้องๆ ได้ฟัง เพื่อเป็นกำลังใจเป็นแนวทาง และสามารถนำไปปรับใช้กับชีวิตของตนเองค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ
   03:47

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นัท ไมค์ทองคำ มาลิสา ชุบขุนทดนักร้องลูกทุ่งเสียงดีงานมหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยศรีปทุมเลิกกันซะกอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 18:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์