ข่าว
100 year

เปิดตัวบอยแบนด์ ซี-เบิร์สเตอร์ ฟาดสเตปเต้น “เดงเจอร์” มาราธอน 21 ชม.

ไทยรัฐออนไลน์30 พ.ย. 2562 20:15 น.
SHARE

หลังปล่อยทีเซอร์เปิดตัวบอยแบนด์น้องใหม่ “ZBurster : ซี-เบิร์สเตอร์” ของ 5 หนุ่ม 5 สไตล์ นำโดยลีดเดอร์อย่าง บิลลี่ ภัทรชนน อ่อนสอาด, พีพี ธีร์รัฐ สิทธิเลิศธนนท์, จอร์จ ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม, โจ้ ธนากร แสงส่อง และ ฮอน ภูมิดนัย เดชะวลีกุล ออกมาเรียกน้ำย่อยให้สาวแท้สาวเทียมได้ซี้ดซ้าดกัน ล่าสุด ไอม่า อินเตอร์ ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง “Danger” (เดงเจอร์) ให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งงานนี้ได้ เค-ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง “มิสเตอร์ดื้อ” มานั่งแท่นกำกับด้วยตัวเอง

สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง “Danger” (เดงเจอร์) ยกกองไปถ่ายทำที่สตูดิโอย่านบางมด เซตฉากให้หนุ่มๆ ทั้ง 5 ได้โชว์สเตปบนเวทีไฟนีออนสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาด 2x1 เมตร พร้อมไฟหลากสีสันเป็นฉากหลัง เพื่อสื่อให้เห็นถึงขุมพลังบวกที่เปล่งประกายในเด็กรุ่นใหม่ ที่ต้องต่อสู้พลังด้านมืดในตัวเองโดยสื่อผ่านชายชุดดำ จากนั้นก็แยกถ่ายหนุ่มๆ ทีละคน ซึ่งนอกจากทุกคนจะต้องโชว์ลีลาแดนซ์แบบเต็มที่แล้ว ยังต้องอาศัยทักษะในการทรงตัวเต้นบนเวทีขนาด 2x1 เมตร อีกต่างหาก ก่อนจะปิดท้ายด้วยการรวมตัวฟาดสเตปพร้อมกัน กว่าจะเก็บชอตได้ครบครัน ถ่ายทำกันตั้งแต่ 6 โมงเช้ายัน ตี 2

ผู้กำกับฯ เค ไชยณรงค์ กล่าวว่า “เพลง “Danger” (เดงเจอร์) ค่อนข้างใช้เวลาในการเก็บรายละเอียดค่อนข้างเยอะ เพราะต้องการสะท้อนคาแรกเตอร์ของแต่ละคนให้ชัด เริ่มที่ บิลลี่ ต้องสะท้อนความสมาร์ทและเซ็กซี่ที่ซ่อนในตัวของเขา, พีพี โชว์ความเป็นชายหนุ่มอันตราย, จอร์จ ถึงแม้จะเป็นน้องเล็ก แต่มีพลังในตัวค่อนข้างเยอะ ก็ต้องสื่อให้เห็นพลังของเขาออกมาผ่านมาการเต้น, โจ้ เป็นเด็กขี้เล่น ต้องบ่งบอกอารมณ์ผ่านสายตา ปิดท้ายด้วย ฮอน มาในลุคส์คุณชาย นอกจากสเตปการเต้นจะต้องดีแล้ว มาดต้องดูดีด้วย ก็ขอชมน้องๆ ว่าความอดทนสูงมาก มาตั้งแต่เช้า บางคนกว่าจะถึงคิวถ่ายเดี่ยวก็ค่ำๆ แต่น้องไม่บ่นเลย แถมพลังยังเยอะอีกต่างหากครับ”

ซี-เบิร์สเตอร์ เผยว่า “พวกเราสนุกมากเลยครับ ไม่เหมือนมาทำงานเลย เหมือนแค่เปลี่ยนที่ซ้อมเต้นมากกว่า (หัวเราะ) ตอนที่เต้นอารมณ์ก็เขินๆ กล้อง แล้วยังกลัวตกเวทีอีก เพราะค่อนข้างเล็ก แต่ละคนก็ต้องถ่ายหลายเทคครับ แต่พอเห็นเอ็มวีที่ตัดออกมาหายเหนื่อยเลยครับ ดีกว่าที่คิดเอาไว้เยอะเลย แอบลุ้นว่าจะถูกใจผู้ชมหรือเปล่า"

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “Danger” (เดงเจอร์) ผ่านช่องทางยูทูบ iMA Inter และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ ซี-เบิร์สเตอร์ ได้ทาง Facebook Fanpage @iMAinterOfficial, Twitter @ima_inter, Instagram @imainterofficial

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ZBursterซี-เบิร์สเตอร์Dangerเดงเจอร์นักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้