ไลฟ์สไตล์
100 year

โถอุตส่าห์แย่งมาได้ "ไฮโซหนุ่ม" เฉดทิ้ง "น้องคนสวย" วัลลาบีตีเสมอพ่อ

ไทยรัฐออนไลน์
27 พ.ย. 2562 17:55 น.
SHARE

"อยากสบายต้องอยู่ให้เป็น" คำนี้ดูเหมือนยังเป็นกฎเหล็กของไฮโซที่วางให้สาวๆ ที่หวังจะเป็นคุณนายพันล้านได้ปฏิบัติตาม เหมือนเคสล่าสุดของน้องดารานางแบบคนสวย ที่อยู่ไม่เป็น คิดจะไปทาบรัศมีคุณพ่อของไฮโซ งานนี้เลยจบเห่โดนเทไปแบบซึมๆ เพราะความวัลลาบี

เอาจริงๆ จุดเริ่มต้นของคู่นี้ก็คือไปแย่งเค้ามานั่นแหละ โดยไฮโซหนุ่มต้องจบชีวิตคู่กับภรรยาคนสวยเพียบพร้อมก็เพราะน้องคนสวยคนนี้แหละค่ะ โดยเมียสาวของไฮโซทนไม่ไหวที่น้องคนสวยวัลลาบีพยายามทุกทางที่จะประกาศตัวเป็นน้อยให้โลกรู้ ซึ่งเมียสาวก็สวย เริด เชิดพอตัว อยากได้เอาไปเลยจ้า ตัดสินใจสะบัดปากกาเซ็นใบหย่าให้จบๆ ไป

ข่าวแนะนำ

งานนี้อุตส่าห์ได้ไฮโซมาครอบครองคนเดียวแบบสมใจแล้ว แต่ดันไม่อยู่ให้เป็น มีปมชอบยื้อแย่ง ต้องดีเด่นกว่าใคร เพราะหลังชนะเมียเค้ามาได้แล้ว ก็ยังจะไปเอาชนะคุณพ่อเค้าอี๊ก เพราะพอไฮโซหนุ่มเอ่ยปากในวงเพื่อนว่าอยากจะซื้อรถคันใหม่ให้คุณพ่อ น้องคนสวยก็ดันไม่ดูตาม้าตาเรือ ออกปากบ่นทันทีว่า "โอ๊ย ซื้อให้พ่อทำไม พ่อมีรถตั้งเยอะแยะ ทำไมไม่ซื้อให้หนูบ้าง" 

เท่านั้นแหละค่ะ! จบประโยคปุ๊บ ชะตาขาดทันที กลับบ้านไปไฮโซตาสว่างตัดสินใจได้บอกเลิก สงสารก็แต่น้องคนสวยชีช้ำเพราะความวัลลาบีแท้ๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องคนสวยไฮโซอักษรย่ออักษรย่อดาราไฮโซทิ้งดาราไฮโซหนุ่มกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 11:31 น.