ข่าว
100 year

สาธุ.."กาละแม" ระบุสเปกผัว ต้องถือศีล 5 ประกาศชัดเจนเงินมี ถ้าหาคนดีไม่ได้ก็ไม่เอา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์27 พ.ย. 2562 07:45 น.
SHARE



ทำธุรกิจพาวเวอร์บอล ขนมคลีน และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพโดดเด่นแถวหน้า เลยหนีไม่พ้นคนก๊อบปี้ลอกเลียนแบบกระจาย แต่พิธีกรสาวฝีปากเก่ง กาละแม-พัชรศรี เบญจมาศ สุดชิล แถมลั่นเรื่องงานดีเรื่องผู้ชายไม่มีก็ไม่เป็นไร กาละแม เผยในงานแถลงข่าวกิจกรรม Shopee 12.12 Birthday Charity : Shopee ชวนคุณทำดี ที่ช้อปปี้ สำนักงานใหญ่ อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์

เริ่มจากเรื่องเจอกระแสคนลอกเลียนแบบผลิตภัณฑ์ “เอาจริงๆ ไม่ได้ดูไม่ได้สนใจอะไรเลย แค่ลำพังเราแข่งกับตัวเองแค่นี้เรายังมีเวลาไม่พอทำงาน ไม่ได้ซีเรียสใครอยากจะทานอะไรมันเป็นสิทธิ์ที่ทุกคนทำได้ แต่สุดท้ายแล้วผู้บริโภคจะเป็นคนเลือกว่าเค้าอยากจะกินอะไรที่ได้คุณภาพ สมราคา ยอดขายเราก็ไม่ได้ตกลง ยิ่งมีข่าวว่ามีคนลอกเลียนแบบคนก็ยิ่งมากินของเรา” อยากบอกอะไรคนที่ลอกเลียนแบบเรามั้ย? “เอาจริงๆนะเราชอบนะ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราทำแล้วมีคนเลียนแบบเรา นั่นหมายถึงว่าสิ่งที่เราทำมันน่าสนใจ มันดี ได้เลย มันทำให้โลกนี้เป็นการแข่งขันแบบเสรี ทุกคนจะได้แอ็กทีฟ สนุก ถ้าไม่มีคู่แข่งอะไรเลยก็ทำไปเรื่อยๆ ไม่สนุกสนาน เอาจริงๆทุกคนอยากมีอาชีพ ทุกคนก็อยากได้เงินอยากรวยก็ทำกันได้เลย แต่ก็อย่างที่บอกว่าสุดท้ายแล้วผู้ที่เลือกก็คือผู้บริโภค”

งานดีแล้วเรื่องหนุ่มๆล่ะ? “ก็ไม่มีเหมือนเดิมค่ะ เราก็อยากสำเร็จความใคร่กับผลิตภัณฑ์ของเรา เราเห็นกล่องเราเห็นผลิตภัณฑ์เรา ของแถมเราก็อยากจับ มันมีความสุขฟินสารเอนโดรฟินหลั่ง” คือไม่มีแฟนก็อยู่ได้? “ถ้าเรามีเงินก็อยู่ได้ค่ะ (ยิ้ม)” เลือกแล้วใช่มั้ยว่าจะโสดตลอดไป? “คือแหม ถ้าชั้นมีผัวขึ้นมาเดี๋ยวพวกแกก็มากระหน่ำชั้นว่า พี่คะไหนพี่บอกว่าจะไม่มีผัว ตอนนี้มันยังไม่ได้มี ไม่ได้สนใจโฟกัสไปในเรื่องนี้” ไม่ไขว่คว้าแล้ว? “ไม่ไขว่คว้า เรื่องพวกนี้ไม่ต้องไขว่คว้าถ้าจะมาเดี๋ยวเค้ามาเอง” เรียกว่าสวยเลือกได้? “ถ้าไม่เลือกป่านนี้ก็มีผัวไปแล้วแหละ เราเลือกเยอะ เรื่องเยอะ เป็นคนเยอะ ใครจะบอกว่าอีนี่เยอะ เออใช่เยอะ” สเปกกาละแมต้องเป็นยังไง? “หนึ่งต้องเป็นคนดี รักษาศีลห้า” ยากมั้ยที่จะหาคนถือศีลห้า? “ก็ถ้าไม่มี หรือหาไม่ได้ ก็ไม่เอา”

กลัวมั้ยว่าถ้าเลือกมากจะขึ้นคาน? “ถ้าคานมันร้อยล้านฉันก็อยู่ได้ (หัวเราะ)” แต่ดูเรารักเด็กอย่างตอนอยู่กับสายฟ้าพายุ? “รักเด็กแต่ไม่ใช่ว่าต้องการคลอดออกมาด้วยตัวเอง เห็นสภาพแม่ๆแต่ละคนแล้วคิดว่าเก็บของเราไว้ดีกว่า และคิดว่ามันไม่น่าจะทำงานได้ดีแล้วล่ะ” แม่พูดมั้ยว่าอยากอุ้มหลานมั้ย? “พ่อแม่ไม่สนใจเรื่องนี้ โอนเงินตรงเดือนแม่โอเค” ชอบคนเก่งต้องจบด็อกเตอร์เลยมั้ย? “ด็อกเตอร์ไม่จำเป็น แต่ก็ต้องทำมาหากิน มีวิสัยทัศน์ มีปัญญา ช่วยกันส่งเสริมกัน ไม่ใช่คบกันแล้วถดถอย” คิดว่าคนแบบนี้หายากมั้ย? “ก็ถ้าง่ายก็มีผัวไปแล้ว” เรียกว่าคุยกับใครก็ต้องดูทีละข้อว่าศีลครบมั้ย? “ก็ต้องดูมั้ยว่าเค้าเป็นอะไรยังไง” ตอนนี้เรายังไม่มีลูกแล้วไม่คิดฝากไข่เหมือนคนอื่นบ้างเหรอ? “โอ้ย แค่ไข่มันตกตรงเดือนก็ดีแล้วจ้า จะฝากไข่อะไรอีก แค่ประจำเดือนมาทุกเดือน โอ้ย ดีใจแล้ว”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กาละแม พัชรศรีพัชรศรี เบญจมาศถือศีลห้าความรักขึ้นคานก๊อบปี้ผลิตภัณฑ์ดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้