ข่าว
100 year

เผยภาพประทับใจ มาร์กี้ พา น้องมีก้า-น้องมีญ่า เยี่ยมคุณยายทวดครั้งแรก

ไทยรัฐออนไลน์26 พ.ย. 2562 12:40 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งภาพที่ทำให้แฟนๆ ของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ประทับใจมากๆ เมื่อเจ้าตัวพาลูกชายลูกสาวฝาแฝด น้องมีก้า และ น้องมีญ่า ไปเยี่ยมคุณยายทวด ซึ่งในปัจจุบันพูดไม่ได้ เดินไม่ได้ ต้องนอนติดเตียงมานานแล้ว นอกจากนี้ยังมีคนในครอบครัวทั้ง คุณแม่เหน่ง อรศรี รวมไปถึงน้องสาว มารีน่า ศตานันท์ และบรรดาญาติๆ รวมตัวกันไปเยี่ยมอีกหลายคน

มาร์กี้และน้องมีก้า น้องมีญ่า ขอบคุณภาพจากไอจี @margie_rasri

โดย คุณแม่เหน่ง อรศรี ได้โพสต์ภาพความประทับใจจากวันดีๆ แบบนี้หลายรูป และเขียนข้อความว่า “4 Generation!!! ตอนพวกเราได้ 4 เดือนกับอีก 8 วัน ตรงกับวันที่ 12 สิงหาคม 2562!!! คุณยายบอกว่าพวกเราแข็งแรงแล้วสามารถพาไปหา ”คุณยายทวด” ได้แล้ว และในวันนี้พวกเราก็ได้รู้จักคุณยายทวด!!!

คุณยายทวดชื่อว่า ”ทวดหอม” ทวดหอมพูดไม่ได้เดินไม่ได้!!! นอนอยู่บนเตียงมานานแล้ว!! คุณยายบอกว่า ”แต่ทวดหอมได้ยินพวกเรานะลูก!!” แล้วคุณยายก็บอกให้พวกเราส่งเสียงอ้อแอ้ดังๆ เวลาพวกเราส่งเสียงทวดหอมก็จะเหล่ตามาหาเสียงพวกเราและยิ้มนิดๆ ให้พวกเรารู้ว่า ”ทวดรู้นะว่าพวกเรามาหา!!!!”

แม่กี้ให้พวกเราหอมคุณยายทวดและสัมผัสคุณยายทวด พวกเราสัมผัสได้ถึงความดีใจของคุณยายทวด!!!! แม่กี้กระซิบที่หูคุณยายทวดว่า ”คุณยายวันนี้หนูเอาเหลนชื่อมีก้ากับมีญ่ามาหานะคะ ที่หนูแต่งงานกับลูกชาย ”คุณอภัสสรา” ไงยาย ตอนนี้คุณยายมีเหลนแล้วนะคะ”

ทวดหอมยิ้มเพราะวัยท่านรู้จักคุณอภัสสราและจะชื่นชมมาก!!!!! มาร์กี้ฉลาดที่กระซิบที่หูแบบนี้!!! ถ้ามาร์กี้กระซิบว่า ”คุณยายขา วันนี้หนูพาเหลนมีก้ากับมีญ่ามาหาที่หนูแต่งงานกับลูกชาย ”คุณสุทธิเกียรติ” น่ะ ตอนนี้หนูมีเหลนมาให้คุณยายแล้วนะคะ!!!! ทวดหอมคงไม่ยิ้ม ได้แต่ครุ่นคิดในใจว่า ”สุทธิเกียรติไหนวะ????????? @mikamiathetwins”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาร์กี้ ราศรีมีก้า มีญ่ามาร์กี้ ลูกแฝดเหน่ง อรศรี บาเลนซิเอก้ามารีน่า ศดานันท์อินสตาแกรมดารา

Most Viewed