เก็บตกบรรยาแห่ต้อนรับ น้องบิ๊นท์ มิสอินเตอร์ฯ แฟนนางงามต้อนรับล้นหลาม

ข่าว

  เก็บตกบรรยาแห่ต้อนรับ น้องบิ๊นท์ มิสอินเตอร์ฯ แฟนนางงามต้อนรับล้นหลาม

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 พ.ย. 2562 18:00 น.

  วันนี้กองประกวดนางสาวไทยได้จัดกิจกรรมไฮไลต์ ขบวนแห่พา บิ๊นท์ สิรีธร มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 คนแรกของประเทศไทย นั่งรถเปิดประทุนเดินทางจากโรงแรมอนัตตรา ถนนราชดำริ ไปร่วมงานกาชาด ประจำปี 2562 ณ สวนลุมพินี โดยมี พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ รองอันดับ 2 มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2014 และ ไอติม สุภางค์ พานทอง รองนางสาวไทยปี 2562 มาร่วมแสดงความยินดีและรอต้อนรับ

  มีแฟนนางงามเดินทางมาให้กำลังใจบิ๊นท์ตั้งแต่เริ่มขบวนแห่ที่โรงแรมอนัตตรา พร้อมเดินเท้าไปกับขบวนแห่ที่ขับไปอย่างช้าๆ หลายคนเตรียมธงชาติไทยมาโบก และตะโกนชื่อของบิ๊นท์ตลอดทาง กระทั่งเดินทางมาถึงบริเวณหน้างานกาชาด มีขบวนกลองยาวให้การต้อนรับพร้อมกับกลุ่มแฟนคลับจำนวนมาก

  จากนั้นบิ๊นท์ได้นำพวงมาลัย ผลไม้ และธูปเทียน กราบสักการะพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 จากนั้นจึงทักทายแฟนๆ ที่มารอต้อนรับ ท่ามกลางความสนใจจากประชาชนที่เดินทางมาร่วมงานกาดชาด รวมถึงที่สัญจรไปมานำสมาร์ทโฟนขึ้นมาบันทึกภาพไว้เป็นที่ระลึก ก่อนที่บิ๊นท์จะนั่งรถกอล์ฟเพื่อเข้าไปเยี่ยมการออกร้านต่างๆ ภายในงานกาชาด

  บิ๊นท์กล่าวกับแฟนๆ ที่มารอต้อนรับสั้นๆ ว่า "บิ๊นท์มีความสุขมาก หลายคนในที่นี้อาจจะยังไม่รู้ว่าบิ๊นท์เป็นใคร บิ๊นท์เป็นนางสาวไทย ประจำปี 2562 ซึ่งไปคว้ามงกุฎและตำแหน่งมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ได้สำเร็จ วันนี้ บิ๊นท์จึงอยากมอบความสุขนี้ให้กับคนไทย และต่อจากนี้บิ๊นท์เชื่อว่าประเทศไทยจะมีชื่อติดในระดับโลกในอีกหลายแขนง"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   บิ๊นท์ สิรีธรบิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์บิ๊นท์ สิรีธร มิสอินเตอร์แนชั่นแนล 2019มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019ดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 11:05 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์