กีฬา
100 year

แฉ 2 พระเอกสายหื่น ตามเคาะห้องนักข่าวสาว-เล่นนอกบทจูบขยำหน้าอก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ย. 2562 16:00 น.
SHARE

แซ่บมากแม่เอ๊ย เมื่อ แองจี้ แห่งรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 ที่ออกอากาศสดทุกวันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00 น. เม้าท์มอยหอยสังข์เล่าวีรกรรมของพระเอกดัง 2 คนในรายการ ซึ่งวีรกรรมของทั้ง 2 พระเอกดังนี้ บอกเลยว่า สายหื่นมากๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปฟังกันเล

รายแรกแองจี้ เผยว่า พระเอกคนนี้ดังมาก ถ้าพูดอักษรย่อแล้วรู้เลย ขึ้นไปที่คอนโดไปเคาะห้องนักข่าวสาวบอกให้เปิดประตู เพราะจะไปกินเค้า ปรากฏชะนีที่เป็นนักข่าวบันเทิงไม่กล้า เพราะมีผัวเป็นชาวต่างชาติอยู่ในห้องอยู่แล้ว 

และเคยกินกับนักร้อง ก็ไปตามไล่เค้า ถามมีผัวแล้วทำไมไม่บอก นักร้องเลยบอกว่า วันนั้นที่คุยกันก็ไม่ได้ถามว่ามีผัวรึเปล่า นักร้องก็ไม่ได้บอกว่ามีผัว พอเค้าเปิดตัวก็ไปโกรธเค้ามาก บอกนักร้องมาหลอกทำไม

แองจี้ เปรยอีกว่า ดาราผู้ชายคนนี้ดังมาก แต่มีความเป็นจิตอ่อนๆ พูดชื่อไม่ได้ เพราะตอนนี้ดังมาก ถ้าพูดชื่อมารู้จัก เพราะดังมาก พี่คนนี้เค้าไม่ได้เป็นพระเอกหรอก เพิ่งมาเป็นพระเอกดังๆ เมื่อไม่กี่ปี และตอนนี้ยังเป็นพระเอกดังมาก ตอนนี้ไม่รู้ว่าพระเอกมีแฟนหรือไม่มีแฟน หรือไปเรื่อยๆ วันๆ ก็ไม่รู้ แต่ยังเป็นพระเอก

ส่วนพระเอกอีกคนก็ดังมาก เล่นฉากว่ายน้ำแล้วไปบีบหน้าอกหน้าใจของนางเอกสาวแล้วเค้ามาด่า ซึ่งไม่มีในบท ในบทมีแค่โอบ ครั้งแรกก็เหมือนเฉียดๆ นางเอกเลยคิดว่าพี่เค้าไม่ได้ตั้งใจ เพราะเป็นฉากที่เหมือนต้องช่วยกันเพราะจมน้ำ น้องคิดว่าพี่เค้าไม่ได้ตั้งใจ

ครั้งที่สอง ผู้กำกับก็บิวต์ช่วยบล็อกกิ้งบอกครั้งแรกดูไม่สมจริง ขอถ่ายใหม่ แล้วครั้งนี้ขยำเลย นางเอกโกรธ ขึ้นมาด่าเลย แต่น้องก็ไม่กล้ามีเรื่องมากเพราะเป็นพระเอกเบอร์ใหญ่ นางเอกไม่กล้ามีปัญหากับพี่เค้า เลยมาบอกผู้กำกับว่า ถ้าครั้งหน้าถ้าพี่ไม่จัดการหนูตบเลยนะ

กับนางเอกอีกคนก็ไปประกบปากเค้า พระเอกคนเดียวกัน เบอร์ใหญ่ ไปประกบปากนางเอก และพระเอกคนนี้ทำกับนางเอกหลายคน บางคนก็ชอบ ก็ไปสานต่อกัน ก็กินกัน ซึ่งพระเอกคนนี้แต่งงานไปแล้ว ซึ่ง มดดำ ได้หลุดเฉลยอีกว่าพระเอกคนนี้ตอนนี้แต่งงานแล้ว ซึ่งคาดว่าเพราะคนนี้คือคนเดียวกับที่นางเอกดังถูกพระเอกคนนี้จูบนอกบท จงใจมีเอาลิ้นเข้ามาด้วย ซึ่งงานนี้ทำเอานางเอกคนดังกล่าวโกรธจนต้องโทรไปให้แฟนหนุ่ม (ในขณะนั้น) มาเฝ้าที่กองถ่ายเลยทีเดียว. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อักษรย่อดาราอักษรย่อข่าวใส่ไข่ดาราข่าวบันเทิงข่าวดารากอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้