ไลฟ์สไตล์
100 year

งดตอบ มิสยูนิเวิร์ส 2020 จะจัดที่ไทย ตี๋ อวยๆ ฟ้าใส เอาอยู่

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ย. 2562 18:13 น.
SHARE

อีกคนสำคัญมาก ที่รู้ลึกรู้จริงเกือบทุกสิ่งอย่างเกี่ยวกับ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562 Miss Universe Thailand 2019 ก็ต้องยกให้เลย ตี๋ สมชาย ชีวสุทธานนท์ หนึ่งในผู้บริหารบริษัททีพีเอ็น TPN 2018 ที่ได้รับสิทธิ์จัดการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand ต่อเนื่องที่ไทยนาน 5 ปี 2019-2023

ฟ้าใส ปวีณสุดา เพิ่งเปิดตัวชุดผีตาโขน เฟสติวัลออฟไทยแลนด์ Phi Ta Khon Festival of Thailand ชุดประจำชาติที่จะไปใช้แข่งขันบนเวที มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2019 ที่สหรัฐอเมริกา มีหลายคนชอบๆ และก็มีคนติๆ กันอยู่บ้าง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยๆ กับ ตี๋ สมชาย ยังมีอะไรที่เราต้องรู้ เกี่ยวกับฟ้าใส ต้องรีบๆ ไปคุยกันเลย

ข่าวแนะนำ

ชุดประจำชาติ ผีตาโขน ที่เพิ่งโชว์ไป ทำเสร็จหมดแล้ว? “อืม...มันยังมีบางอย่างจะเสริมเข้าไปอีกนะครับ” ยังไม่เสร็จดี? “ครับ แต่ก็ 90%” ประธานองค์กรมิสยูนิเวิร์ส พอลล่า เอ็ม ชูการ์ต เป็นยังไงบ้าง? “ก็สบายดีครับ ยังคุยกันตลอด (ยิ้มอ่อน)”

สรุป ปีหน้ามิสยูนิเวิร์ส 2020 จะวนกลับมาจัดประกวดที่ไทยอีก? “(หัวเราะดังๆ)” ทีมไทยเราจะบินไปเชียร์ๆ ฟ้าใสถึงขอบเวทีกี่คน? “ก็ประมาณ 10 คนครับ ส่วนแฟนคลับเท่าที่ทราบเห็นว่ามีหลายคนเหมือนกันครับ และมีแฟนคลับแถวๆ แอตแลนต้าด้วยครับ”

พี่ตี๋ก็เห็นน้องฟ้าใสมานานแล้ว รู้ดีรู้ลึกเกี่ยวกับฟ้าใส คิดๆ ว่ายังขาดยังต้องเติมเพิ่มอะไรอีกมั้ย หรือว่าเพอร์เฟกต์แล้ว? "ยังๆ ยังครับ เราไม่คิดว่ามีคำว่าร้อย เราต้องดันต่อไปเรื่อยๆ มันมีอะไรที่เราสามารถให้เค้าได้ ก็จะให้ไปเรื่อยๆ”

จะดันๆ ฟ้าใสในด้านไหนอีก? “ตอนนี้หลายๆ ด้าน น้องก็เพอร์เฟกต์แล้วนะครับ มองว่าในเรื่องการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า อย่าเรียกว่าตื่นเวทีดีกว่า คิดว่าเป็นใครไปก็ตื่น เพราะเป็นเวทีระดับโลก ใช่มั้ยครับ น้องอาจจะมีประสบการณ์ผ่านเวทีมาเยอะ แต่เวทีหลักนี้ ต้องมีตื่นเต้น แต่คิดว่าน้องฟ้าใสเอาอยู่ ไม่น่าเป็นห่วงสักเท่าไหร่".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้าใส ปวีณสุดาปวีณสุดา ดรูอิ้นฟ้าใส Miss Universe 2019Miss Universe 2019ประกวด miss universe 2019กอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 04:42 น.