กีฬา
100 year

ร็อคคาเดมี่ จัดคอนเสิร์ต Play-T ในธีมงาน “อังกฤษบุก!”

ข่าวประชาสัมพันธ์21 พ.ย. 2562 19:50 น.
SHARE

โรงเรียนสอนดนตรี ร็อคคาเดมี่ ภูมิใจนำเสนอคอนเสิร์ต Play-T กับธีมงาน ‘อังกฤษบุก!’ ณ Lido Connect สยามสแควร์ วันที่ 1 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 16:00-20:00 น.

คำว่า ‘Play-T’ มาจากการผสมคำว่า Play (ที่แปลว่าเล่น) กับ เวที เพราะ Play-T ไม่ใช่เวทีสำหรับการประกวดแข่งขัน เราต้องการส่งเสริมความรักในการเล่นดนตรีโดยไม่ต้องกังวลถึงเรื่องแพ้ชนะ ดนตรีไม่มีคำว่าถูกหรือผิด ขอแค่คุณสนุกกับมัน

จุดประสงค์ของการจัดงาน Play-T เพื่อให้นักเรียนของเราได้มีประสบการณ์การเล่นบนเวทีจริงๆ ไม่ใช่แค่เรียนดนตรีกับครูอยู่ในห้อง งานนี้จะเป็นการรวมตัวของศิลปินต่างวัยที่ชอบดนตรีหลากหลายเเนว

นอกจากนี้ คุณจะได้พบกับศิลปินของร็อคคาเดมี่ เช่น วงรุ่นจิ๋วอย่าง 'Five For Fury' วงร็อคสุดเเสบ ที่มีอายุระหว่าง 8 ถึง 12 ปี! วงรุ่นพี่อย่าง 'Downtime' เป็นวงอาร์ทร็อคที่มี อายุ 14 ถึง 16 ปี

ร็อคคาเดมี่ไม่ได้เป็นเพียงแค่โรงเรียนสอนดนตรี แต่เป็นเสมือนแหล่งเพาะบ่มนักดนตรีรุ่นใหม่ เหล่าอาจารย์ผู้สอน ก็เป็นศิลปินที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลง ที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์มากมาย หลังจากการแสดงของศิลปินนักเรียนแล้ว คุณจะได้พบกับการแสดงสุดพิเศษของเหล่าอาจารย์ผู้สอนอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นวง Bomb At Track, Tilly Birds, De Flamingo, Falling In Between และ เติ้ล Two Pills After Meal

ห้ามพลาดกับงานเทศกาลดนตรีสหประชาชาติครั้งนี้ งานนี้ฟรี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คอนเสิร์ต Play-TอังกฤษบุกโรงเรียนสอนดนตรีLido Connectร็อคคาเดมี่นักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed