กีฬา
100 year

เอ้ ชุติมา กลัวเข็มไม่กล้าทำศัลยกรรม จนถูกทัก 'นี่เหรอนางงามเก่า'

ไทยรัฐออนไลน์21 พ.ย. 2562 16:00 น.
SHARE

ทำเอาอดีตนางสาวไทย ปี 2530 อย่าง เอ้ ชุติมา นัยนา ถึงกับพูดไม่ออก เมื่อถูกคนทักว่าพาลูกมาเที่ยว และถามแรงๆ ว่า นี่เหรอเคยเป็นนางงาม หลังจากที่เจอสภาพของเธอ เพราะเป็นคนกลัวเข็ม เลยไม่กล้าทำศัลยกรรม โดยสาวเอ้เล่าเรื่องนี้ให้ฟังในรายการ เรื่องนี้ต้องขยาย ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ว่า

เคยโดนถามด้วยว่านี่เหรอนางงาม?
ใช่ เคยโดนถาม แต่ก็ต้องยอมรับว่าวันนั้นหน้ามันเหี่ยว มันโทรมมาก ไม่รู้จะทำอย่างไร จนได้เคล็ดลับจากนางเอกคนนึง คือแอน สิเรียม เค้าก็แนะนำครีมให้

แต่ก็ต้องยอมรับ ก่อนหน้านี้พี่ไม่กล้าออกไปไหนกับแฟนข้างนอกแบบหน้าสดเลย ต้องโบ๊ะแป้งตลอด เพราะว่าเราริ้วรอยเยอะ คนก็จะมาทักว่าป้ากับหลาน คนชอบแซว เรียกป้าเอ้ เพราะเป็นคนไม่ทำศัลยกรรม อยากทำนะ แต่กลัวเข็มฉีดยา ไม่ได้แอนตี้ศัลยกรรมนะ แต่กลัวเข็มเลยไม่กล้าฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม

เอ้ ชุติมา

เคยประกาศกลางผับมาแล้วว่า ผู้ชายคนนี้ของฉัน?
คือผู้หญิงเค้าไม่รู้ไง เค้าก็พูดๆ คุยๆ กันว่าคนนี้ฉันจอง เค้าก็เดินมาควงแขนแฟนเราต่อหน้าเราเลย เราก็งง ก็ถามว่าจองใครนะ เค้าก็บอกว่าจองคนนี้ เราก็บอกว่าไม่ได้นะน้อง อันนี้แฟนพี่ เค้าก็ทำท่าทางไม่เชื่อ และท้าทายบอกว่าไม่เชื่อหรอก เค้าไม่เอาหรอกคนแก่ๆ แบบพี่ แล้วยักไหล่ใส่หน้าเรา เราก็บอกว่าน้องคะ หยุดค่ะ กระดูกคนละเบอร์ อย่ามายุ่งกับพี่ พี่อยากมาเที่ยวอย่างสนุก กลับบ้านเถอะ ไม่อยากมีเรื่อง

กลับมาดูแลตัวเองให้สวยเป๊ะ?
เนื่องจากมีแฟนที่อายุน้อยกว่า ความสวยของเราก็ต้องพร้อมเสมอ อย่างที่เค้าบอกว่า มีแฟนเด็กต้องหมั่นตรวจเช็กร่างกาย (หัวเราะ) ต้องดูแลทุกอย่าง ทุกอย่างต้องฟิตเปรี๊ยะหัวจดเท้า เพราะเวลาไปไหนกับแฟน คนบางคนเค้าไม่ดูโลกโซเชียลเค้าถามว่ามากับลูกเหรอ เราก็อึ้งมาก เด็กกว่า 21 ปี บางคนบอกว่าป้ากับหลาน แต่พี่ไม่ได้หลอกเค้านะ เพราะพี่ก็แซ่บเหมือนกัน (หัวเราะ).

เอ้ ชุติมา
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอ้ ชุติมาเอ้ ชุติมา แฟนเด็กเอ้ ชุติมา นางสาวไทยดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้