ข่าว
100 year

สุนารี เล่าหมดเปลือกเจอภาวะวัยทอง จนเกือบทำชีวิตคู่พัง

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ย. 2562 19:30 น.
SHARE

เป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดังที่มีชื่อเสียงอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นสิบๆ ปี สำหรับ สุนารี ราชสีมา ล่าสุดได้เปิดบ้านให้ส่องถึงมุมต่างๆ พร้อมกับลูกชายทั้งสอง และสามีต่างชาติสุดหล่อ วาวเตอร์ ในรายการ ตีท้ายครัว 

โดย สุนารี ได้เล่าว่า ตนเองนั้นเจอกับสามี วาวเตอร์ เมื่อช่วงเดือน พ.ย. ปี 2556 หลังจากที่ไปถ่ายรายการของมดดำ แล้วอยากไปนั่งชิล เพราะช่วงนั้นทำงานหนักมา 7 เดือนเต็มๆ เพิ่งโปรโมตหนังเสร็จ แค่อยากไปรีแลกซ์เท่านั้นเอง แล้วไปเจอ วาวเตอร์ ที่ผับ ซึ่งตอนนั้นเค้ามากับเพื่อนๆ เดินชนกันไปกันมาในผับ จากนั้นก็ได้แลกไลน์กัน และ วาวเตอร์ ก็ได้ชวนไปกินข้าว ซึ่ง สุนารี ก็ได้พาลูกชายทั้ง 2 คนไปด้วย เพราะมองว่าอายุไล่เลี่ยกัน จะได้รู้จักกันเป็นเพื่อนกัน ด้าน วาวเตอร์ บอกว่า ที่ชอบ สุนารี ก็เพราะว่าพูดภาษาอังกฤษได้ 

หลังจากนั้น วาวเตอร์ ก็กลับประเทศไป แล้วคุยสไกป์กัน จากนั้นเค้าก็ขอเป็นแฟน โดยที่บอกว่าไม่ได้แคร์เรื่องอายุ เมื่อถามว่าอายุมีผลกับเรื่องบนเตียงมั้ย สุนารี บอกว่า เมื่อช่วงที่อายุ 46 วาวเตอร์เพิ่งจะ 24-25 ตอนนั้นก็ไม่ได้มีผลอะไร มันก็ปกติ แต่พออายุ 49 มันก็จะเข้าสู่วัยทองซึ่งมันเป็นธรรมชาติ ที่ผ่านมาไม่มีปัญหา แต่เราฝืนฮอร์โมนไม่ได้ ความรู้สึกต่างๆ มันก็เริ่มห่อเหี่ยวลง ตอนแรกๆ ก็ไม่กล้าคุยกันเรื่องนี้ แต่พอได้คุยเค้าก็โอเค 

จากนั้น ฮาย อาภาพร กับ เอ ไชยา ก็ได้มาเซอร์ไพรส์เป็นแขกรับเชิญในรายการ โดย ฮาย บอกว่า เริ่มสนิทกับ พี่สุ ตอนที่ไปเป็นคอมเมนเตเตอร์ในรายการด้วยกัน ด้าน เอ บอกว่า เมื่อก่อนตอนไปเดินสายร้องเพลงด้วยกัน เคยนอนห้องเดียวกันมาแล้วเพราะห้องพักไม่พอ

เอ ไชยา ได้เผยว่า เมื่อก่อนนั้นไม่ค่อยกล้าสนิทกับ พี่สุ เท่าไร เพราะมีช่วงหนึ่งไปเดินสายร้องเพลงด้วยกัน แต่ พี่สุ ขึ้นเวทีก่อน ส่วนตนเองนั้นยังติดงานลิเกอยู่อีกที่ทำให้ไปถึงช้า พี่สุเค้าต้องร้องเพลงรอประมาณเกือบ 50 เพลง ซึ่งตอนนั้นคนดูโมโหไม่อยากดูแล้ว เลยเขวี้ยงขวดขึ้นมาบนเวที เพราะร้องนานเกินไป เลยทำให้ พี่สุ ถึงขั้นร้องไห้ออกมาเพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ซึ่ง เอ ก็ได้เข้าไปคุยไปเคลียร์กันเหมือนได้ปลดล็อกเรื่องนี้ต่อกัน 

เมื่อถามถึงเรื่องวัยทอง สุนารี บอกว่า เป็นตอนอายุ 49 อารมณ์แปรปรวนมาก อารมณ์ทางเพศหายหมดเลย ฮาย เสริมว่า พี่สุ ได้มาปรึกษาเรื่องนี้ 11 เดือนแล้วที่ไม่ได้แอ้มกัน เลยแนะนำให้ลองเปลี่ยนสถานที่ดูบ้าง และบอกให้ช่วย วาวเตอร์ บ้าง ซึ่ง พี่สุ บอกว่า ทำใจไม่ได้ ใจมันไม่เปิด ซึ่ง วาวเตอร์ เค้าก็ได้พยายามเต็มที่แล้ว แต่มันไม่ได้ มันทรมานมาก เลยได้ไปปรึกษาคุณหมอ ใช้สมุนไพรอะไรหลายอย่าง ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว

นอกจากนี้ ฮาย ยังได้เล่าว่า ตอนที่ วาวเตอร์ จะกลับประเทศ พี่สุ ก็เริ่มมีอาการจะเป็นวัยทองแล้วเลยแยกห้องนอน พี่สุ ไปนอนห้องพระ ส่วนทางสามีจะกลับบ้านอยู่แล้วก็เดินวนห้องพระ 10 กว่ารอบ เพราะจะกลับบ้านที่ต่างประเทศ แต่ตัวเมียยังนุ่งขาวห่มขาวนั่งสมาธิอยู่ในห้องพระ เลยได้ลาศีลจากหลวงพ่อมาปฏิบัติหน้าที่เมีย ซึ่งตอนนั้นก่อนที่จะเจอปัญหาวัยทอง ด้าน สุนารี เสริมว่า ตอนนั้นก่อนที่จะเจออารมณ์ล็อก แต่ยังสามารถทำหน้าที่ได้

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุนารี ราชสีมาสุนารี วาวเตอร์นักร้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้