ข่าว
100 year

พลังมหัศจรรย์ความคิดถึง D2B ส่ง "แดน-บีม-บิ๊ก" มาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์20 พ.ย. 2562 06:45 น.
SHARE

สร้างความมหัศจรรย์แบบไม่มีที่สิ้นสุด สำหรับ “ธนาคารทิสโก้ Presents D2B Infinity Concert 2019” โดยศิลปินที่ทุกคนรอคอย “D2B” บีม-กวี ตันจรารักษ์ และ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ และงานนี้ยังนำ บิ๊ก-ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ กลับมาทั้งภาพและเสียง ร่วมร้องบทเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่ “ยังคิดถึงกัน (หรือเปล่า)”

โดยความมหัศจรรย์เริ่มต้นตั้งแต่วินาทีแรกกับภาพ “บิ๊ก-แดน-บีม” บนเวที มาในบทเพลงสุดซึ้ง “ไม่มีเธอวันนั้น ไม่มีฉันวันนี้, ต่อหน้าฉัน (เธอทําอย่างนั้นได้อย่างไร), จะโกหกกันไปถึงไหน” ตามด้วยเมดเล่ย์รวมแดนซ์เบาๆ “ซ่าส์ (สั่นๆ), C.I.A (ค้นใจ), Jigsaw (ต่อกันนะ)” ขยับแข้งขยับขา โบกข้อไม้ข้อมือที่มีริสต์แบนด์แสงไฟสร้างสีสันสวยงาม จากนั้น “แดน-บีม” ก็ชวนเข้าเพลง “ใกล้, สมมติ” และชวนทุกคนร้อง “อยากเป็นคนนั้น (ในใจเธอ), แค่หนึ่งนาที” ไปพร้อมๆกับ “พี่บิ๊ก” บนเวที ก่อนจะพาไปพบกับเพลงที่เคยแจ้งเกิดเปิดตัว “คิดถึงตามระเบียบ (เรียบร้อยโรงเรียนเธอ), ใช้เบอร์เดิม, อ๊ะ อาว”

และก็ถึงโอกาสของแฟนคลับตัวจี๊ดที่เคยแอบกรี๊ดมาตั้งแต่ยังเด็กอย่าง “แก้ม-วิชญาณี และ ซาร่า-นลิน” แขกรับเชิญสุดพิเศษในช่วงละครสั้น “วันสลับแฟนคลับเป็นแฟนเธอ” ยังมีแขกรับเชิญ พี่หนึ่ง-จักรวาล เสาธงยุติธรรม มาร่วมถ่ายทอดบทเพลง “คิดมาก, ไม่ซื่อ, โสด” ในเวอร์ชันที่ไม่มีใครเคยฟังมาก่อน ถึงช่วง “หนุ่มแดน” ขอโชว์เดี่ยวๆ เพลง “เวลาไม่เคยพอ, ที่ผ่านมาเรียกว่าอะไร” ก่อนส่งต่อให้คุณพ่อมือใหม่ “บีม-กวี” ในเพลงสนุกๆ “แฟนใครไม่รู้, ไม่เปลี่ยนใจ (เธอคนเดียว)” จากนั้นก็ภาพ “บิ๊ก” โชว์บนเวทีพร้อมเพลงที่คิดถึง “คนใจอ่อน (อ่อนใจ), หึง, รู้ทั้งรู้” ทั้งสามคน “D2B” ร้อง “ยังคิดถึงกัน (หรือเปล่า)” ร่วมกันเป็นครั้งแรก ทำเอาแฟนคลับหลายคนถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ดีใจ ปลื้มใจ ไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้ฟังบทเพลงที่แต่งขึ้นใหม่ของ “D2B”

ก่อนที่ทุกคนจะร้องไห้ไปมากกว่านี้ “แดน-บีม” ก็ส่งเพลงเมดเล่ย์ถึง “บิ๊ก” กับ “นายเจ็บ ฉันเจ็บ, ฉันจะจับมือเธอเอาไว้, ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง” เข้าสู่ช่วงแดนซ์มันส์ๆ ก่อนจากลากันด้วยความหมายของคำว่าความคิดถึง ในบทเพลง “นับตั้งแต่วันที่ฉันรักเธอ” พร้อมเพลงที่ “D2B” อยากจะบอกทุกๆคนว่า “ไม่มีเธอวันนั้น ไม่มีฉันวันนี้” สุดประทับใจ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

D2Bคอนเสิร์ต D2Bบีม กวี ตันจรารักษ์แดน วรเวช ดานุวงศ์บิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญD2B Infinity Concert 2019คอนเสิร์ต

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้