ไลฟ์สไตล์
100 year

"บีม&แพท" เลิฟซีนเร่าร้อน ฉากแบบนี้ของทั้งคู่หาดูยาก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์19 พ.ย. 2562 07:15 น.
SHAREแค่เปิดเรื่องมาก็แซ่บนัวสุดๆ สำหรับละคร “เกมรักเอาคืน” ทางช่อง GMM 25 กับฉากเลิฟซีนร้อนฉ่าของหนุ่ม บีม-กวี กับสาว แพท-ณปภา งานนี้แม้ทั้งคู่ต่างก็มีลูกกันแล้ว แต่ก็ออกอาการเกร็งให้เห็น เพราะต้องมานัวเนียถึงเนื้อถึงตัวกัน โดยเป็นตอนที่ หมอเอกภูมิ (บีม) คบกับ เกศิริน (แพท) ใหม่ๆ โดยที่ อาริสา (นุ่น-วรนุช) ไม่รู้เรื่อง แล้วยังเลยเถิดขนาดที่ หมอเอกภูมิ แอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ เกศิริน ที่คอนโด

ข่าวแนะนำ

ก่อนถ่าย บีม-แพท ก็มาซักซ้อมทั้งบทและบล็อกกิ้ง โดยมี ผกก.คอยบอกว่าจะเล่นประมาณไหน โดยเน้นว่าให้ยั่วๆเพื่อให้คนดูเข้าใจถึงความรักอันร้อนแรงของ หมอเอกภูมิ และ เกศิริน ก็เลยทำเอาทั้งคู่ค่อนข้างเกร็ง จน แพท เอ่ยปาก “ต้องร้อนแรงขนาดนี้เลยเหรอคะ คุณเกศิริน” บีม รีบออกตัว “ผมได้แจ้งภรรยาไว้แล้ว ไม่มีปัญหาครับ” แพท ไม่รอให้ใครแซว รีบพูดแซวตัวเองก่อน “ของแพทสบายๆ ไม่ต้องรายงานใคร เพราะไม่มีใครให้รายงาน (ฮา)” เอาล่ะพูดกันไปแซวกันมาหายเขินแล้วล่ะ เมื่อพร้อมก็ถ่ายจริงเลย

เริ่มจาก แพท ลูบไล้ใบหน้า บีม จน บีม เคลิ้ม แล้ว แพท ก็ค่อยๆเติมความเซ็กซี่ยั่วยวนเข้าไป ก่อนจะดัน บีม นอนลงเตียงแล้วก็ก้มลงไปจูบ ไล่ปลดกระดุมเสื้อให้ทีละเม็ด บีม อดใจไม่ไหวจับ แพท พลิกตัวแล้วกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันไปมา โอว เร่าร้อนสุดๆไปเลย เมื่อได้ภาพตามต้องการ ผกก.ก็สั่งคัต เท่านั้นแหละ แพท กับ บีม หลุดหัวเราะลั่นทีเดียว โอย กลั้นแทบแย่!...บอกเลยว่ายากที่จะเห็นทั้ง บีม และ แพท เล่นเลิฟซีนขนาดนี้ ดังนั้นห้ามพลาดคืนนี้ ทางช่อง GMM 25 และรับชมย้อนหลังได้ทาง Viu.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

“เกมรักเอาคืน” ได้นางเอกมากฝีมือ “นุ่น-วรนุช” ปะทะ “แพท-ณปภา” ทาง GMM25 ทั้งหมด 18 ภาพ

เมื่อคนที่เคยรักและไว้ใจ กลายเป็นคนที่ทำให้เจ็บ แค้น เกลียดชัง 
เมื่อต้องการส่งความเจ็บ แค้น เกลียดชัง กลับคืน สุดท้าย....สิ่งที่ได้คืนคือความสุข ...หรือเจ็บกว่าเดิม? บทโทรทัศน์ โดย ศรุท กำกับการแสดง โดย โอ๋ - กฤษฎา เตชะนิโลบล ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 18 พ.ย. นี้ ทางช่อง GMM25
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บีม กวีแพท ณปภาเลิฟซีนเกมรักเอาคืนGMM 25นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 16:52 น.