กีฬา
100 year

"ไอซ์" เลิกแฟน รุ่นนี้แล้วไม่มีตรอมใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์19 พ.ย. 2562 07:30 น.
SHARE


โสดแล้วแซ่บมั้ย ตอบไม่ได้ให้ดูเอาเอง

สาดความแซ่บในไอจีไม่รู้ว่าเป็นเพราะช่วงนี้สาว ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ฟิตหุ่นผอมลงหรือจะเพราะตอนนี้โสดแล้ว หลังยอมรับว่าเลิกรากับหนุ่ม อาร์ต แฟนหนุ่มที่พัฒนาจากเพื่อน เจอ ไอซ์ งานบวงสรวงเปิดกล้องละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ค่ายชลลัมพี ที่ช่อง 3 หนองแขม

ถามถึงหุ่นที่ผอมลง ตั้งใจลดหรือยังไง? “ตั้งใจลดค่ะ เพราะว่าช่วงแรกที่เปิดกล้องถ่ายละครแล้วอ้วนมาก เราไม่รู้ตัว จนมาเห็นในกล้องแล้วมีผู้ใหญ่ทักว่าควรจะลดได้แล้ว คือน้ำหนักขึ้นมา 5-6 กก. ไม่เคยน้ำหนักขึ้นเยอะขนาดนี้ ตกใจเหมือนกัน แต่ตอนนี้ลดลงมา 4-5 กก.แล้ว ไอซ์ซีเรียสเรื่องความผอมความอ้วน เพราะนั่นคือการทำงานของเรา ถ้าอ้วนเวลาถ่ายอะไรก็ตามก็จะออกมาดูไม่ดี เอาจริงๆไม่มีเวลาออกกำลังกายเลยคุมอาหารหนักๆเลย แล้วช่วงนี้ก็ถ่ายละคร 2 เรื่อง ทำงาน 7 วันเลย” พอใจกับหุ่นของตัวเองหรือยัง? “พอใจแล้วค่ะ แค่ไม่ให้อ้วนจนน่าเกลียดก็โอเคแล้ว”

พอผอมแล้วก็จัดเต็มบิกินี? “ก็นิดนึง ไม่หรอกคือถ่ายละคร 2 เรื่อง ไม่มีเวลาไปไหนเลย ที่เห็นในรูปในไอจีคือไปแค่ 2 วันเองก็เลยเต็มที่” โสดแล้วแซ่บจริงมั้ย? “โสดแล้วจริง แต่แซ่บไม่รู้ (ยิ้ม)” โสดมานานหรือยัง? “สักพัก หลายเดือนแล้ว” ทำไมถึงตัดสินใจยุติความสัมพันธ์? “ด้วยหลายๆเหตุผล เป็นอะไรที่เรารู้กันอยู่ 2 คน ทุกวันนี้หลังจบความสัมพันธ์ก็เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม” ปัจจัยหลักคืออะไร? “ปัจจัยหลักไม่มีค่ะ มีเรื่องหลายเรื่องบวกๆกันไป จนถึงจุดที่เราตัดสินใจลดความสัมพันธ์กลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า” เร็วไปมั้ยเพราะเพิ่งเปิดตัวได้แป๊บเดียว? “ก่อนหน้านี้เรารู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว และอย่า เรียกว่าเปิดตัวเลย เรียกว่ามีการเริ่มลงไอจีดีกว่า แต่ก่อนหน้านี้เราก็มีการคุยกันมานานแล้ว” ทำไมตัดสินใจลบรูป? “ไม่มีเหตุผล เรารู้สึกว่าเราไม่ได้คบกันในฐานะแฟนเราก็ลบแค่นั้นเอง แต่บางรูปที่มีรูปเค้าก็ไม่ได้ลบออก”

เราเป็นคนขอลดสถานะ? “ก็คุยกันเอง ก็รู้สึกว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่า เราจบกันด้วยดี ยังเป็นเพื่อนกันได้ เรารู้สึกว่าอะไรก็ตามถ้าไม่สบายใจ เราเหนื่อยหรือต่างคนต่างมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน เราควรที่จะรีบเป็นเพื่อนกันดีกว่า” โสดครั้งนี้มีน้ำตามั้ย? “อุ้ย เคยโสดแล้วไม่มีน้ำตาด้วยเหรอ (ยิ้ม) ช่วงนั้นก็มีบ้างที่เฮิร์ตหนัก” เป็นตัวช่วยให้เราผอม? “ถ้าเกิดเศร้าเรื่องนั้นผอมได้ช่วงเดียวหลักๆต้องคุมอาหาร” ไม่ใช่ตรอมใจ? “ไม่ตรอมใจ มีสมัยอายุ 18 ที่ตรอมใจแล้วผอม แต่ตอนนี้ใกล้เลข 3 ไม่ตรอมใจแล้ว” โอกาสรีเทิร์นมีมั้ยเพราะก็ยังพูดคุยกันอยู่? “ไม่ทราบค่ะ เพราะว่าเราก็ไม่รู้อนาคต” พร้อมจะมูฟออนมั้ย? “พร้อมค่ะ เปิดใจค่ะ ถ้ามีคนที่เข้ามาเราก็ไม่ได้ปิด” แล้วมีคนเข้ามาหรือยัง เพราะเราก็ลงว่าโสด? “ขายของ ก็มีแหละ ก็ต้องใช้เวลา พอเราโตขึ้นเริ่มมีประสบการณ์เรื่องความรักมากขึ้นใช้เวลาในการตัดสินใจเยอะขึ้น” เลือกเยอะขึ้นมั้ย? “ไม่ค่ะ แค่เดินตรงมาก็โอเคแล้ว ยิ่งอายุเยอะขึ้นยิ่งไม่มีสเปกเลย”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอซ์ ปรีชญาปรีชญา พงษ์ธนานิกรเลิกแฟนฟิตหุ่นผอมลงดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้