ข่าว
100 year

2 คำถามค่อนข้างคาใจอยู่ ยุทธ-ริว ตอบแล้ว!

ไทยรัฐออนไลน์18 พ.ย. 2562 15:50 น.
SHARE

เก่าไปใหม่มา เร้าใจสั่นสะท้านหัวใจได้รัวๆ แรงกว่า สองดาวดวงใหม่น่าจับใจอยู่ ยุทธ กฤษฎายุทธ ทวีชัยวัฒน์, ริว เจษฎากร เกรียงสมุทร ร่วมระเบิดจิ้นแตกในซีรีส์ชายรักชายเรื่อง I AM YOUR KING 2 ผมขอสั่งให้คุณ... Season 2 ชอบ! ไม่ชอบ! ต้องลองไปตามดูกันเอาเอง ได้เวลาดีแล้ว รีบๆ ไปคุยกับสองหนุ่มหล่อใสกันหน่อย เริ่มกันที่

ยุทธ กฤษฎายุทธ ทวีชัยวัฒน์ รับบทต้า คิดว่าซีรีส์เกย์ จะกระตุ้นๆ ให้ผู้ชายที่ลังเลอยู่ หันมาเป็นเกย์เต็มตัว ได้หรือไม่อย่างไร? "ในความคิดส่วนตัว ผมว่าเป็นไปได้ แต่แค่บางเรื่องเท่านั้น ขึ้นอยู่กับซีรีส์เรื่องนั้นๆ ว่ามีเนื้อเรื่องเป็นอย่างไร และสะท้อนให้เห็นถึงเรื่องอะไร ในกรณีที่ตัวละครในซีรีส์ มีความคิดตรงกับคนดู ที่กำลังลังเลอยู่ และสุดท้ายตัวละครก็กล้า ที่จะเปิดเผยว่าเป็นเกย์ ก็มีความเป็นไปได้มากครับ"

ซีรีส์ I AM YOUR KING 2 จะช่วยสร้างสรรค์สังคมให้ดีขึ้นได้อย่างไร? "ในซีรีส์ I AM YOUR KING 2 มีเรื่องราวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในวัยเรียน, เพื่อน, ความรัก มีทั้งปัญหาและทางออก จุดนี้ก็ทำให้คนดูได้เข้าใจ และปรับใช้ในชีวิตได้ครับ โดยเฉพาะในสังคมวัยเรียน"

ริว เจษฎากร เกรียงสมุทร รับบทปั้น คิดว่าซีรีส์เกย์ จะกระตุ้นๆ ให้ผู้ชายที่ลังเลอยู่ หันมาเป็นเกย์เต็มตัว ได้หรือไม่อย่างไร? "ผมคิดว่าขึ้นอยู่กับบุคคลมากกว่าครับ แต่ถ้าถามว่ามีผลหรือไม่ ก็คงมีส่วนครับ แต่ยังไงก็คงไม่ใช่ปัจจัยหลัก" ซีรีส์ I AM YOUR KING 2 จะช่วยสร้างสรรค์สังคมให้ดีขึ้นได้อย่างไร? "ก็คงเป็นเรื่องของการให้ความบันเทิงแก่คนดูครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยุทธ กฤษฎายุทธ ทวีชัยวัฒน์ริว เจษฎากร เกรียงสมุทรผมขอสั่งให้คุณ... Season2ซีรีย์เกย์ชายรักชายกอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้