กีฬา
100 year

"มาริโอ้" สุดสตรอง ออกโรงปกป้อง "จันจิ"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์18 พ.ย. 2562 07:30 น.
SHARE

ไม่เชื่อแฟนสาวแอบกิ๊ก นายแบบพม่า "ไป่ ทาคน"

ลือกันเป็นข่าวใหญ่โต หลังพิธีกรดังเผยว่าพระเอกซุปตาร์เลิกกับแฟนนักร้องเพราะฝ่ายหญิงปันใจไปให้หนุ่มนายแบบพม่าซะแล้ว งานเข้าคู่ของพระเอกฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ กับสาว จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ที่ฝ่ายหญิงก็เพิ่งไปร่วมงานกับ ไป่ ทาคน นายแบบหุ่นล่ำชาวพม่าที่กำลังมาแรง งานนี้ฝ่ายหญิงเลยโดนกระหน่ำคอมเมนต์ต่อว่า งานนี้ มาริโอ้ เลยเปิดปากเคลียร์ปกป้องแฟนสาวแบบม้วนเดียวจบในงาน “สยามพารากอน ลักชัวรี พร็อพเพอตี้ โชว์เคส 2019” ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ว่า

ความรักยังดีแถมเห็นใจ จันจิ ที่โดนกระแสลบ

“ไม่มีอะไรเลยครับ และผมเองก็ไม่ได้ซีเรียสด้วย ไม่รู้ว่าข่าวมันมาได้ยังไง เพราะผมกับน้องก็ยังคุยกันปกติ ไม่มีการเลิกกันอย่างที่เป็นข่าว และข่าวนี้ก็ไม่ได้กระทบความสัมพันธ์ของเราด้วย”

แต่ข่าวที่ออกมาเขาก็เขียนเป็นเรื่องเป็นราวพอสมควร?

“ไปไกลเลยครับ ไม่มีอะไรเลย ทุกอย่างเป็นปกติมาก ตอนที่มีข่าวผมก็คุยกับน้องนะ ถามน้องเหมือนกันว่ามันมาได้ยังไง เพราะผมไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรพวกนี้ วันๆเอาแต่ล้างรถ ซึ่งพอมีข่าวออกมาผมก็ตกใจ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสนะ”

คิดมั้ยว่าเราอาจจะกำลังตกเป็นเครื่องมือของอะไรบางอย่าง?

“ผมไม่ได้คิดอย่างนั้น เพราะผมไม่ได้มุ่งร้ายกับใคร หรือถ้าเขาจะมาเกาะจะมาอะไรตรงนี้ผมก็ไม่ได้คิดมาก เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง”

สภาพจิตใจของจันจิเป็นไงบ้างตั้งแต่มีข่าวออกมา?

“เค้าก็เครียดนะครับเพราะมีคนต่อว่าเค้าเยอะมาก ซึ่งผมก็ได้แต่ให้กำลังใจไป และก็บอกเค้าว่าอย่าไปใส่ใจตรงนั้น เพราะมันจะทำให้เค้าปวดหัวเปล่าๆ”

ผู้จัดการส่วนตัวเราก็โดนไปด้วยถูกกล่าวหาว่ากีดกัน?

“คนนี้เค้าไม่เคยกีดกันผมเลยครับ ไม่เคยเลย”

เราได้ถามไปทางมดดำบ้างมั้ยว่าเอาข่าวนี้มาได้ยังไง?

“ไม่ได้ถามเลย และทางพี่มดดำก็ไม่ได้โทร.หาผมด้วย ผมไม่ได้โกรธเลยนะ นี่ดูเหมือนผมโกรธเหรอ (หัวเราะ) มันก็แค่เป็นข่าวปกติ วันนี้ผมออกมาพูดแล้วมันก็น่าจะเคลียร์ ไม่มีอะไร”

แฟนคลับสบายใจได้แล้วใช่มั้ย?

“แฮปปี้จ้ะ (ยิ้ม) คงไม่ต้องลงรูปคู่สยบอะไรขนาดนั้น แต่บอกได้เลยว่าเรายังคบกันอยู่ ยังไปมาหาสู่กันอยู่”

รู้สึกยังไงบ้างที่บางคนแทนที่จะเสียใจกับคู่เรา แต่กลับรู้สึกดีใจที่มีข่าวนี้ออกมา?

“ผมมองว่ามันเป็นความคิดแล้วก็คอมเมนต์ของคนอื่นมากกว่า เอามาดูได้ครับ แต่ไม่จำเป็นต้องเอามาใส่ใจ อะไรที่มันเครียดก็อย่าแบกไว้เลย”

มั่นใจว่าแฟนเราไม่หวั่นไหวกับความหล่อของฝั่งนั้นแน่นอน?

“ไม่น่านะครับ เราก็ยังคบกันปกติ และข่าวที่ออกมามันก็ไม่ใช่เรื่องจริง อีกอย่างตอนที่เค้าไปทำงานด้วยกันเค้าก็มาเล่าให้ผมฟังตลอด”

โดยปกติแล้วเราเป็นคนขี้หึงมั้ย?

“ไม่ครับ! (กัดฟัน) ล้อเล่น ไม่หึง คือเราอยู่ตรงนี้เราก็ต้องรู้การทำงานของเค้า อีกอย่างน้องเค้าเองก็โตแล้วด้วยเป็นผู้ใหญ่แล้ว มันไม่มีอะไรจริงๆ ตัวผมเองก็เชื่อใจ ไม่ได้ซีเรียส บอกไว้ตรงนี้เลยว่าสบายใจได้”.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาริโอ้ จันจิมาริโอ้ เมาเร่อจันจิ จันจิราจันจิ ไกอาไป่ ทาคนจันจิ ไป่ ทาคนดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้