ไลฟ์สไตล์
100 year

แอฟ ทักษอร เล่าโมเมนต์ที่ถูกจับตา เจอ สงกรานต์ ในงานแต่งเพื่อน

ไทยรัฐออนไลน์15 พ.ย. 2562 18:00 น.
SHARE

เป็นประเด็นที่หลายคนจับตามองเลยทีเดียว เมื่อนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ไปร่วมงานแต่งงานเพื่อนของอดีตสามีอย่างไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งในงานนี้แน่นอนว่า สงกรานต์ ก็ไม่พลาดมาร่วมงานเช่นกัน หลายคนก็เลยจับตามองว่าเมื่ออดีตคู่สามีภรรยามาเจอกันอีกครั้งจะเป็นอย่างไร

พอนักข่าวได้เจอ แอฟ มาร่วมงาน "One Night Only (วัน ไนท์ โอนลี่) ฉลองเอ็กซ์คลูซีฟพรีวิวห้องตัวอย่างโครงการ "One Altitude Residences" (วัน อัลติจูด เรสซิเด้นซ์)" ณ ห้องแกรนด์ ฮอลล์ ชั้น 3 อาคารบิวตี้ เจมส์ เซ็นเตอร์ ศาลาแดง ซอย 1/1 เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว รวมถึงโมเมนต์น่ารัก น้องปีใหม่ ลูกสาว พยายามทำเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังให้ และเรื่องที่ แอฟ ถอยรถป้ายแดงคันใหม่ 2 คัน เพื่อไว้รับส่งลูกสาวและคุณยายด้วย

ข่าวแนะนำ

แอฟ ทักษอร ขอบคุณภาพจากไอจี @aff_taksaorn
แอฟ ทักษอร ขอบคุณภาพจากไอจี @aff_taksaorn

ถามถึงน้องปีใหม่พยายามจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้?
“คือคืนก่อนหน้านั้นแฟนคลับที่สนิทกันจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้แอฟ เขาก็เห็นพี่ๆ แฟนคลับทำยังไง คือเอารูปมาติด มีลูกโป่งมาผูก มีแบนเนอร์ เขาก็อยากทำให้คุณแม่บ้างค่ะ ก็เซอร์ไพรส์ค่ะ คือเข้าใจเลยเวลาลูกทำให้ มันไม่ได้อยู่ที่ว่ามันสวยงามแค่ไหน หรือเขาเขียนสะกดผิดถูกยังไง มันอยู่ที่ความตั้งใจ แค่เห็นเขาตัวเล็กๆ ก้มหน้าก้มตาติด พยายามจะแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้ แค่นี้เราก็รู้สึกว่าน่ารักมากๆ ค่ะ”

วันนั้นเขาบอกว่าอยากทำให้?
“เขาไม่ได้บอกค่ะ เป็นเซอร์ไพรส์จริงๆ วันนั้นแอฟจะออกไปทำงานข้างนอก ก็ลงไปแต่งหน้าห้องอื่นค่ะ พอขึ้นมาก็เห็นเขาก้มหน้าก้มตาทำอยู่ค่ะ ก็ชื่นใจค่ะ ก็บอกเขาว่าสำหรับแม่ วันเกิดแม่ไม่ได้ต้องการอะไรเลย นอกจากอยากให้ลูกเป็นเด็กดี มีความสุข เพราะว่าจนทุกวันนี้เขาก็จำได้แล้วค่ะว่าแม่แค่ไม่อยากเห็นเขาหงุดหงิด โมโห ร้องไห้ เขาก็รู้แล้วว่าถ้าลูกมีความสุข แม่ก็มีความสุขไปด้วย ถามว่าเขาหงุดหงิดน้อยลงมั้ย ก็ดีขึ้นค่ะ”

เห็นว่าถอยรถป้ายแดงพร้อมกัน 2 คัน ไว้รับส่งน้องปีใหม่กับคุณยาย?
“อ๋อ ไม่ใช่ของขวัญอะไรค่ะ คือจริงๆ ก็งงเหมือนกันว่ามีคนลงข่าวและแชร์ต่อ จริงๆ ไม่มีอะไรเลยค่ะ คือเวลาไปซื้อบางทีก็ต้องยอมรับว่าเขาก็ให้สิทธิพิเศษบางอย่างค่ะ เราก็เลยต้องลงขอบคุณค่ะ ไม่ใช่อยู่เฉยๆ แล้วจะมาลง เขาก็ช่วยเรา เราก็ช่วยเขาค่ะ คือต่างคนต่างมีหน้าที่ค่ะ ก็ไม่ได้ตั้งใจอะไรขนาดนั้นค่ะ เป็นช่วงจังหวะต้องใช้ค่ะ เมื่อก่อนนี้ก็ไปไหนด้วยกันตลอด แต่ตอนนี้แอฟจะเริ่มถ่ายละครแล้ว ก็ต้องมีแยกกันไปบ้างค่ะ”

ขอบคุณภาพจากไอจี @aff_taksaorn
ขอบคุณภาพจากไอจี @aff_taksaorn

ถามถึงเรื่องไปงานแต่งก่อนหน้านี้ หลายคนก็จับตามองว่าสงกรานต์ไปร่วมงานด้วย?
“อ๋อ ก็เป็นงานแต่งเพื่อนค่ะ จริงๆ ก็เป็นเพื่อนคุณสงกรานต์ค่ะ แต่ว่าตอนหลังเป็นเพื่อนแอฟด้วยค่ะ ก็สนิทกันค่ะเพราะพี่บีมกับก้อย เจ้าบ่าวเจ้าสาว ก็ช่วยแอฟมากเลยเรื่องม้าค่ะ เป็นเพื่อนเป็นพี่ที่น่ารักมาโดยตลอด ก็เลยรู้สึกว่ายังไงวันแต่งแอฟก็ต้องไม่พลาดไปร่วมแสดงความยินดี เพราะที่ผ่านมามันก็มีช่วงเวลาดีๆ ด้วยกันมาเยอะค่ะ”

คนก็จับตามองว่ามางานด้วยกัน?
“อ๋อ ไม่ได้ไปด้วยกันค่ะ (ยิ้ม) ถามว่ามีโอกาสร่วมเฟรมมั้ย ไม่ได้ไปด้วยกันค่ะ”

มีเจอกันในงานมั้ย?
“ก็ผ่านๆ กันเฉยๆ ค่ะ หมายถึงว่าคนมันเยอะอะค่ะ ไม่ได้ไปด้วยกัน ถามว่าทักมั้ย ก็ไม่ถึงกับได้ทักค่ะ คนเยอะค่ะ เพราะวันนั้นจริงๆ แอฟไปดึกแล้วค่ะ เพราะวันนั้นไปงานแต่งงานของพี่ป้อน นิพนธ์ ผิวเณร ก่อนค่ะ แล้วถึงมางานนี้ค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอฟ ทักษอรสงกรานต์ เตชะณรงค์แอฟ สงกรานต์น้องปีใหม่ ลูกสาวแอฟ สงกรานต์แอฟ ทักษอร รถป้ายแดงดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:03 น.