กีฬา
100 year

ยังเล่นหนังต่อ โกโก้ เปิดปากชัดๆ

ไทยรัฐออนไลน์15 พ.ย. 2562 17:32 น.
SHARE

อะไรยังไง ตามติดต่อได้เลย กับกรณีน่าจะว้าวุ่นจริง เอ๊ะๆ หรือว่าแค่ปล่อยข่าวปั่นๆ กระแสเท่านั้นนะ ไนท์ ธนสร เลิศลาภวรางกูล พร้อมทีมผู้บริหารบริษัทเอ็นดู เอ็นเตอร์เทนเมนท์, ฉัฐเมศร์ ศาสตร์ฐิติกุล, ไพโรจน์ คุนผลิน, น้อย ชัยวิเศษ, อรพิน หอมเย็น แว่วว่าจะเตรียมทนาย ฟ้องคนปล่อยข่าวให้ร้าย ว่าเป็นบริษัทหลอกลวง ทำให้บริษัทเอ็นดู เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เสื่อมเสียชื่อเสียง อีกทั้งยังให้ร้ายดารานักแสดงเรื่อง 1325 เลขเป็นเลขตาย นำแสดงโดย สายป่าน อภิญญา ,โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ ที่ 3 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2019 ว่าน่าจะถอนตัวแล้วไม่เล่นหนังเรื่องนี้กัน

ไนท์ ธนสร เลิศลาภวรางกูล เปิดใจไปแล้ว "ข่าวลือบริษัทเรา ว่าไม่มีหนังเปิดกล้องจริงหลอกลวง ทีมนักแสดงถอนตัวบ้าง และอะไรอีกหลายๆ เรื่องไม่เป็นความจริงเลย ตอนนี้เรารู้คนปล่อยข่าวแล้วว่าเป็นใคร ตอนนี้กำลังให้ฝ่ายทนายบริษัท ดูแลเรื่องการฟ้องเอาผิด เพราะเรามีหลักฐานทั้งหมด ผมยอมรับว่าสาเหตุที่หนัง 1325 เลขเป็นเลขตาย นำแสดงโดย สายป่าน ,โกโก้มิสแกรนด์ มีอันต้องเลื่อนเปิดกล้อง และมีการเปลี่ยนตัวผู้กำกับจากเดิมคือ พี่ต็อบ สหัสชัย ชุมรุม เราเปลี่ยนทีมงาน มีอันต้องเลื่อนเปิดกล้อง เพราะคิวนักแสดงหลักคิวไม่ตรงกัน และมีการเปลี่ยนตัวผู้กำกับและ ทีมงาน 2-3 คนแค่นั้น นักแสดงหลักในเรื่องนี้ 8 คน มีผลงานระดับประเทศทั้งนั้น เช่น สายป่าน มีคิวงานเต็ม 6 วันเลย, โกโก้ มิสแกรนด์ และนักแสดงอีกหลายท่าน ที่คิวไม่ว่างจริงๆ

"ผมก็ให้เกียรติและเข้าใจนักแสดงทุกคน และยอมเลื่อนเปิดกล้อง เป็นเรื่องธรรมดา เราไม่สามารถไปตัดหรือยกเลิกได้ เพราะนักแสดงทุกคนที่ผมเลือกมาเล่น ก็ให้เกียรติมาเล่นภาพยนตร์กับบริษัทของผม และนักแสดงผมสนิทกันหมด ผมจึงเข้าใจเรื่องคิวและปัญหา แต่ทีมงานทางผู้กำกับไม่เข้าใจผม ว่าทำไมถึงไม่ยอมเปิดกล้อง บริษัทเราเปิดมากว่า 8 ปี มีชื่อเสียงมีตัวตน มีบริษัทที่ตั้งเป็นที่ชัดเจน มีการเงินที่มั่นคง ถามว่าผมจะฟ้องร้องแล้วได้อะไร อยากบอกว่าไม่ได้ต้องการเงินทอง เพียงแค่อยากให้ทุกคนรู้ว่าสิ่งที่เขาปล่อยข่าวแบบนี้ ทำให้บริษัทของผมเสียหาย และอยากให้ทุกคนรับรู้ ว่าไม่เป็นจริงอย่างที่เป็นข่าวลือ"

โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ ที่ 3 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2019 ได้เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ สรุปโกโก้ถอนตัวแล้ว ไม่เล่นหนังเรื่องนี้อีกแล้ว? "ไม่ใช่ความจริงค่ะ" ยังเล่นหนังต่อไป? "ใช่ค่ะ (ลากเสียงยาวๆ)" จะเริ่มถ่ายทำวันไหน? "(เงียบ)".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ ที่3 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International2019ไนท์ ธนสร เลิศลาภวรางกูล1325เลขเป็นเลขตายโกโก้เล่นหนังกอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้