กีฬา
100 year

เอ พศิน เดือดจ่อฟ้องเพจดัง หลังโพสต์แรงดาราหลอกมีเซ็กซ์สาว

ไทยรัฐออนไลน์14 พ.ย. 2562 19:37 น.
SHARE

หลังจากที่เพจบันเทิงดัง เจ๊เผือก โพสต์ข้อความแฉนักแสดงหนุ่มเพิ่งเลิกกับภรรยาไปไม่นาน และไปบอกคนในกองว่ากำลังจะสร้างบุญใหญ่ ปู่พญานาคเลยให้เลิกกับเมีย เพราะเมียบุญไม่ถึง แต่ไม่นานควงเมียใหม่ไปกินข้าว พร้อมกับบอกว่านักแสดงหนุ่มคนนี้เหมือนคนโรคจิต เพราะเด็กมาเล่าว่ามาขอมีอะไรด้วยเพื่อเป็นการถวายปู่พญานาคในวันพระจันทร์เต็มดวง จนกลายเป็นประเด็นร้อนให้ชาวเน็ตเดากันว่านักแสดงหนุ่มคนที่ว่าเป็นใครกันแน่

เอ พศิน ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก A Passin Ruangvuth

ซึ่งก็มีหลายคนเดาว่าน่าจะเป็นนักแสดงหนุ่ม เอ พศิน เรืองวุฒิ ที่เพิ่งเลิกรากับภรรยา และมีสาวรู้ใจคนใหม่ และเจ้าตัวก็เป็นบุคคลที่นับถือพญานาคด้วย ทำเอานักแสดงหนุ่มไม่พอใจที่อยู่ดีๆ ก็งานเข้าเต็มๆ โพสต์ข้อความถึงเพจดังแบบยาวเหยียดว่า “เนื่องด้วยมี เพจประโลมโลก บางเพจที่ไร้จริยธรรม และ คุณธรรม..... เขียนข่าวพาดพิง ก้าวล่วง ทำให้เกิดความเข้าใจผิด ผมกำลังติดต่อ จนท.ฝ่ายกฏหมาย เพื่อพิจารณาดำเนินคดี อาจจะมีหมายเรียกเจ้าของเพจ และ ผู้รับผิดชอบ มาเจรจาเร็วๆ นี้ครับ...

ปล.ในส่วนของการดึงสิ่งศักดิ์สิทธิที่ผู้อื่นนับถือ ศรัทธา มาเขียนข่าวเท็จให้เกิดตวามเข้าใจผิด วิบากกรรมเหล่านั้นจะเกิดกับตัวท่านและคนที่ท่านรักตามวาระกรรม ส่วนผมอโหสิกรรมให้ครับ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า... เราผู้มีปัญญา จะ อ่านข่าวใดๆ และพิจารณาด้วยสติ จะได้ไม่ตกเป็นเครื่องมือของสื่อที่ไร้จริยธรรมและคุณงามความดีเหล่านั้น... สัพเพ สัตตา สุขิตา โหนตุ นิททุกขา อะเวรา อัพยาปัชฌา อะนีฆา สุขี อัตตานัง ปะริหะรันตุ ขอสัตว์ทั้งหลายทั้งปวง จงถึงความสุข ปราศจากความทุกข์ ไม่มีเวร ไม่มีภัย ไม่มีความคับแค้นใจ จงมีความสุขกายสุขใจ รักษาตนให้พ้นจากทุกข์ภัยทั้งปวงเถิดฯ #ขอให้รีบนำบายศรีไปขอขมาองค์พญานาคโดยด่วนนะครับ”

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังได้โพสต์ยืนยันว่าไม่ได้ทำเรื่องดังกล่าว โดยบอกว่า "ผมขอสาบานด้วยความบริสุทธิ์ใจ ว่าไม่เคยแม้แต่จะคิดทำสิ่งที่ทางเพจกล่าวอ้างเหล่านั้น..ผมบูชาพญานาค และ ดูแลรักษาพระพุทธศาสนาด้วยความเลื่อมใสศรัทธาจริงๆ
...การวางแผนดิสเครดิตผมด้วยวิธีนี้จึงไม่เป็นธรรม เพราะผมทำบุญโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ไม่ได้เข้ามาแชร์ส่วนแบ่งทางการตลาดของใคร เพื่อตัวเอง ทุกบาททุกสตางค์ หลังหักค่าใช้จ่ายผมถวายวัดหมด การค้าก็ส่วนการค้านะครับ แยกให้ออก ผมทำเพื่อสร้างบุญเผยแผ่บารมีองค์ปู่ และ บำรุงศาสนสถาน ใช้วิธีนี้มาทำร้ายกัน ผมว่าไม่ชอบธรรม กรรมจะตกถึงตัวคุณ"

หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก โดยส่วนมากบอกว่าเชื่อว่าเจ้าตัวเป็นคนดี ส่วนคนที่คิดไม่ดีเดี๋ยวก็รับผลกรรม บ้างก็สนับสนุนให้แจ้งความและฟ้องเพจดังกล่าว เอาเรื่องให้ถึงที่สุด บางคนบอกว่าอ่านแล้วรู้สึกแย่มาก ฯลฯ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอพศินเพจเจ๊เผือกเอพศิน พญานาคเอพศิน หย่าข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้