กีฬา
100 year

"ปาริธ" ออร่ากระจาย ใน "เขาวานให้หนูเป็นสายลับ"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์14 พ.ย. 2562 06:45 น.
SHARE

สาวๆเปิดวาร์ปกันไม่ทันเลย เมื่อเห็นหนุ่มหล่อหน้าใหม่ใสกิ๊กที่รับบท “สารวัตรเผด็จ” สารวัตรตงฉินคู่หูของ เกรท–วรินทร ในละครเรื่อง “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” ทางช่อง 3 จากค่ายเมคเกอร์ วาย ของผู้จัดคนเก่ง จ๋า–ยศสินี ณ นคร และ เปิ้ล–ณัฐบูร ไตรณัฐี งานนี้ไม่ต้องสืบแล้ว เปิดเผยตัวเลยแล้วกันชื่อว่า ปาริธ ทิมทอง ดีกรีนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า

“ในเรื่องรับบทเป็นเผด็จครับ เป็นตำรวจที่มีความมุ่งมั่น และก็ตั้งใจทำงานสูงมาก จนมาวันหนึ่งมีท่านรองดนุรุจ (เกรท-วรินทร) เข้ามาเราก็ไม่ค่อยชอบเขา เพราะเราคิดว่าเขาเป็นเด็กเส้น เราจึงเกิดข้อสงสัยในตัวของเขา และทำให้เราไม่ชอบขี้หน้าเขาเท่าไร แต่ด้วยการทำงานอยู่ในโรงพักเดียวกัน เลยทำให้เราต้องมาทำงานร่วมกัน จนเราได้เป็นคู่หูของเขาในที่สุด และมีความสนิทกันมากขึ้น”

“เมื่อพูดถึงความยากง่ายของตัวละครนี้ละก็ ผมรู้สึกว่ามันยากมาก ด้วยการที่ตัวเผด็จเป็นคาแรกเตอร์ของคนที่อายุประมาณ 20 ปลายๆถึง 30 ต้นๆ แต่ตัวผมเองอายุเพียง 22 ปี เราก็เลยต้องพยายามเป็นตัวละครที่มีประสบการณ์ และมีความหนักแน่นของตำรวจให้มาก เป็นบทบาทที่ท้าท้ายผมมากครับ เนื่องจากเป็นละครเรื่องแรกในชีวิตของผมเลยครับ รู้สึกตื่นเต้นและก็ดีใจมากๆเลยที่ได้อยู่ในกองถ่ายนี้ ส่วนการร่วมงานกับพี่เกรท ผมรู้สึกดีใจมากครับ คือพี่เกรทก็จะคอยสอนอะไรหลายๆ อย่างให้ผมครับ ก็ขอฝากตัวละครเผด็จด้วยนะครับ อีกทั้งเรื่องนี้ยังเป็นผลงานเรื่องแรกของผม ผมก็ขอฝากให้ทุกคนติดตาม และเป็นกำลังใจให้กับผมด้วยนะครับ”.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาริธ ทิมทองเขาวานให้หนูเป็นสายลับช่อง 3จ๋า ยศสินีเปิ้ล ณัฐบูรเกรท วรินทรนิยายดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้