แอน จักรพงษ์ โพสต์เศร้า หึ่งอดีตแฟน แคทรีโอน่า เกรย์ ต่อคิวซับน้ำตา

ข่าว

  แอน จักรพงษ์ โพสต์เศร้า หึ่งอดีตแฟน แคทรีโอน่า เกรย์ ต่อคิวซับน้ำตา

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 พ.ย. 2562 21:14 น.

  จับสัญญาณความเศร้า ผู้หญิงข้ามเพศหัวใจแกร่ง แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ผู้บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) โพสต์ข้อความ “My heart will go on. I’m strong. Don’t worry, my dear.” ทำเอาหลายคนสงสัยว่า ความรักของแอนกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวอังกฤษถึงทางตันหรือไม่

  เพราะแอนตกเป็นข่าวกระหึ่มในฟิลิปปินส์ถึงความสัมพันธ์กับ คลินท์ บอนด์ (Clint Bondad) นักแสดงนายแบบสุดหล่อจากแดนตากาล็อก อดีตแฟนหนุ่ม แคทรีโอน่า เกรย์ (Catriona Gray) มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่เพิ่งจะประกาศแยกทางกันไปเมื่อไม่นานนี้ โดยคลินท์บินตามมาถึงเมืองไทย ทำเอาสื่อมวลชนฟิลิปปินส์ลงข่าวกันสนั่นถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ทั้งคลินท์ยังปฏิเสธที่จะคืนดีกับอดีตแฟนมิสยูนิเวิร์สด้วย

  วงในเม้าท์กันให้แซ่ดว่า ข่าวดังกล่าวส่งผลกระทบกับความรักของแอนกับนักธุรกิจชาวอังกฤษเป็นอย่างมาก ถึงขั้นต้องทบทวนความสัมพันธ์ และอาจจะเป็นที่มาของการโพสต์ข้อความของแอน และล่าสุดแอนก็ได้ลบโพสต์ในเฟซบุ๊กที่เป็นภาพถ่ายของแฟนนักธุรกิจชาวอังกฤษที่พาพ่อแม่บินมาดูตัวแอนถึงเมืองไทย

  แอนและแฟนหนุ่มชาวอังกฤษ ขอบคุณภาพจากเพจ Anne JKN
  แอนและแฟนหนุ่มชาวอังกฤษ ขอบคุณภาพจากเพจ Anne JKN

  นอกจากนี้ ขาเม้าท์คนเดิมยังบอกอีกว่า จริงๆ แล้วแอนอยากจะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันกับแฟนนักธุรกิจชาวอังกฤษ แต่ติดที่ฝ่ายชายไม่ชอบออกสื่อและคิดว่าตนเองไม่ดีพอไม่คู่ควร โดยแอนให้โอกาสตัดสินใจก่อนสิ้นปี ไม่งั้นขอลา!

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แอน จักรพงษ์คลินท์ บอนด์แคทรีโอน่า เกรย์แอน จักรพงษ์ แฟนดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 08:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์