ข่าว
100 year

"บอม" หึง "พีพี" จนหน้ามืด "ยูโร" ซวยโดนต่อยฟรี ในละคร "เจ้าสัวมั่วนิ่ม"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์13 พ.ย. 2562 07:15 น.
SHARE

รับเชิญมาเป็นแฟนเก่าของนางเอก พีพี-พัชญา ในละคร “เจ้าสัวมั่วนิ่ม” ไม่กี่ตอนหนุ่มสุดหล่อ ยูโร-ยศวรรธน์ ก็มาโดนพระเอกขี้หึง บอม-พงศกร สาวหมัดต่อยหน้าฟรีๆ งานนี้ไม่คุ้มจริงๆ!

โดยเป็นฉากที่ มาร์ค (ยูโร) อดีตแฟนเก่าของ แน็ต (พีพี) มีเรื่องรบกวนขอให้ แน็ต ช่วยลองขนาดแหวนที่ตัวเองจะซื้อไปให้สาวหน่อย แต่เป็นจังหวะเดียวกับที่ พารณ (บอม) มาเห็นเข้าพอดี ก็เข้าใจผิดคิดว่า มาร์ค เอาแหวนมาให้ แน็ต เกิดอารมณ์หึงหวงหน้ามืดไม่ฟังอีร้าค่าอีรมเดินเข้าไปต่อยหน้า มาร์ค ดื้อๆ

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

เบื้องหลังฉากนี้ ผกก. วี-วีรภาพ มาบรีฟเล่าอารมณ์ตัวละครให้นักแสดงด้วยตัวเอง คนที่ตื่นเต้นสุดเห็นจะเป็นหนุ่ม ยูโร เพราะเป็นการมาร่วมงานกับค่ายมากกว่าฝันครั้งแรก แต่ทุกอย่างก็ราบรื่นผ่านไปได้ด้วยดี เป็นเพราะนอกจอ ยูโร สนิทกับหนุ่ม บอม อยู่แล้วเลยทำให้การทำงานง่ายขึ้น

โดยหนุ่มยูโรฝากถึงแฟนละครว่า “เรื่องนี้ผมมาเป็นนักแสดงรับเชิญแค่ไม่กี่ซีน แต่บอกได้เลยว่ามีเรื่องราวให้น่าติดตามอย่างน้อยก็ทำให้พระเอกรู้ใจตัวเองสักที การทำงานร่วมกับพีพี บอม สนุกดีครับ ผมยังมีแอบแซวพี่วีว่า เรื่องหน้าผมขอมาเต็มๆเรื่องนะครับ (หัวเราะ)”...ตามชมได้วันพฤหัสบดีนี้ 18.50 น. ทางช่อง 7.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าสัวมั่วนิ่มนิยายนิยายไทยรัฐยูโร ยศวรรธน์บอม พงศกรช่อง 7ละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้