ข่าว
100 year

"ปูเป้" ปลื้ม "นุ่น" รับช่วงนางเอกเจ้าน้ำตา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์13 พ.ย. 2562 06:45 น.
SHARE

ฉายาแวว “นางเอกเจ้าน้ำตา” คนใหม่ของวิก 7 สี สำหรับ ปูเป้-เกศรินทร์ ที่รับบท “ใบบัว” สาวน้อยผู้น่าสงสารต้องแอบหลงรักข้างเดียว เอะอะก็ร้องไห้ๆ ซึ่ง ปูเป้ เผยว่า

“ดีใจมากค่ะที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ นักแสดงทุกท่านมากฝีมือทั้งนั้นทำให้เราได้ฝึกฝนพัฒนาฝีมือการแสดงเพิ่มขึ้นอีก โดยเฉพาะร่วมงานกับพี่นุ่น-วรนุช รู้สึกเป็นเกียรติสุดๆเลยค่ะ พี่นุ่นเป็นไอดอลของเป้เลย เวลาที่ต้องเข้าฉากกับพี่นุ่นเราจะเขินๆ แอบมองหน้าพี่นุ่นแล้วก็อมยิ้ม มีความสุขเวลาได้ดูพี่นุ่นแสดง พี่เขาเก่งและมีความสามารถมากเลยค่ะ ดูๆแล้วก็เพลิน จนพี่ๆทีมงานพากันแซวว่าแอบชอบพี่นุ่นเหรอ (ฮา)

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

พี่นุ่นจะเป็นกันเองมาก ทำให้เรากล้าที่จะเล่นและคุยกับพี่เขา เลยทำให้บรรยากาศในกองถ่ายสนุกสนานมากเลยค่ะ มีความสุขทุกครั้งที่มากอง เป้พยายามเก็บเกี่ยวเทคนิคการแสดงของพี่นุ่น เคล็ดลับในการแสดง การร้องไห้ ซึ่งพี่นุ่นร้องไห้เก่งมาก แค่นับ 5 4 3 2 น้ำตาพี่นุ่นก็ไหลเลย นี่มังคะที่เรียกว่าน้ำตาสั่งได้ แต่เป้ต้องใช้เวลาในการทำอารมณ์นานเลยกว่าน้ำตาจะมา พี่นุ่นจะสอนว่าเราต้องอินกับบท แล้วความรู้สึกจะออกมาเอง ซึ่งหลังๆเป้ก็รู้สึกว่าตัวเองร้องไห้ได้เร็วขึ้น เลยทำให้ได้รับคำชมเชยเยอะเลยค่ะ หลังจากได้เปิดตัวเราในละคร แฟนๆ ต่างก็ชื่นชมและสงสารเรา เป้ก็ไม่คิดเหมือนกันว่ากระแสละครจะแรงขนาดนี้ ไปไหนมาไหนมีแต่คนพูดถึง ทำให้พวกเรานักแสดงดีใจ หายเหนื่อยค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปูเป้ เกศรินทร์นางเอกเจ้าน้ำตาปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้งนิยายนิยายไทยรัฐเพลิงเสน่หาดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้